Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả - Luật Việt Tín
tư vấn pháp luật miễn phí

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

Chia sẻ:

Trong các dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ thì dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả là cách nhanh nhất và duy nhất có thể kịp thời đăng ký được bảo hộ cho tài sản trí tuệ của bạn, Việt Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký bản quyền tác giả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu bảo hộ.

Ảnh vui về đăng ký bản quyền tác giả

Ảnh vui về đăng ký bản quyền tác giả

Là một trong các hãng luật lớn nhất cả nước, Việt Tín có nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn đăng ký bản quyền tác giả cho tất cả các sản phẩm mang tính trí tuệ và được phép đăng ký bảo hộ dưới hình thức bản quyền tác giả, với sự am hiểu sâu sắc luật sở hữu trí tuệ chúng tôi nhà nhà tư vấn an toàn và đáng tin cậy nhất cho bạn.

Chúng tôi đã trải qua nhiều năm tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ, cùng với uy tín đã được gây dựng trong suốt thời gian đó, chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm để giúp bạn đăng ký bản quyền tác giả.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin:

>> Thủ tục đăng ký bản quyền tác giả
>> Thời hạn bảo hộ quyền tác giả

Hồ sơ đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan

a) Tờ khai đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan.

Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký quyền tác giả sử dụng

Mẫu số 1: Tờ khai đăng ký quyền tác giả; Người biểu diễn, Nhà sản xuất bản ghi âm, ghi hình và Tổ chức phát sóng đăng ký quyền liên quan sử dụng.

Mẫu số 2: Tờ khai đăng ký quyền liên quan.

Tờ khai phải được làm bằng tiếng Việt và do chính tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ ký tên và ghi đầy đủ thông tin về người nộp hồ sơ, tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả hoặc chủ sở hữu quyền liên quan; tóm tắt nội dung tác phẩm, cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình hoặc chương trình phát sóng; tên tác giả, tác phẩm được sử dụng làm tác phẩm phái sinh nếu tác phẩm đăng ký là tác phẩm phái sinh; thời gian, địa điểm, hình thức công bố; cam đoan về trách nhiệm đối với các thông tin ghi trong đơn.

b) 02 bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan.

01 bản lưu tại Cục Bản quyền tác giả, 01 bản đóng dấu ghi số Giấy chứng nhận đăng ký gửi trả lại cho chủ thể được cấp Giấy chứng nhận đăng ký.

Đối với những tác phẩm có đặc thù riêng như tranh, tượng, tượng đài, phù điêu, tranh hoành tráng gắn với công trình kiến trúc; tác phẩm có kích thước quá lớn, cồng kềnh bản sao tác phẩm đăng ký được thay thế bằng ảnh chụp không gian ba chiều.

c) Giấy uỷ quyền, nếu người nộp hồ sơ là người được uỷ quyền;

d) Tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ, nếu người nộp hồ sơ thụ hưởng quyền đó của người khác do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;

đ) Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả;

e) Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả, quyền liên quan thuộc sở hữu chung.

Các tài liệu quy định tại các điểm c, d, đ và e phải được làm bằng tiếng Việt; trường hợp làm bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt và có công chứng/chứng thực. Các tài liệu gửi kèm hồ sơ nếu là bản sao phải có công chứng, chứng thực.

Nếu bạn đang có vướng mắc thủ tục hồ sơ hoặc đang cần được tư vấn thêm đừng ngại liên hệ ngay tới Việt Tín nhé, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn miễn phí.

Chúc thành công !

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên quan:

Đăng ký bảo hộ bản quyền nhiếp ảnh Ảnh vui về đăng ký bản quyền tác giả Nhằm giúp các doanh nghiệp và khách hàng đăng ký bảo hộ được cho các tác phẩm hình ảnh/nhiếp ảnh của mình, Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả cho các sản phẩm nhiếp ảnh. Với các c...
Đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm âm nhạc... Một ví dụ về tác phẩm âm nhạc được bảo hộ Hiện nay các tác phẩm âm nhạc được các nhạc sĩ sáng tác ra được nhà nước bảo hộ qua hình thức bản quyền tác giả. Việt Tín là một thương hiệu tư vấn luật sở hữu trí tuệ lớn nhất cả nước, chúng tôi chuyên tư vấn đ...
Bản quyền tác giả hiểu theo nghĩa rộng Ảnh vui về đăng ký bản quyền tác giả Trong quá trình tư vấn đăng ký bản quyền tác giả chúng tôi có bắt gặp nhiều câu hỏi của khách hàng nhằm tìm hiểu thêm các quyền và nghĩa vụ của tác giả với sản phẩm của mình, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin khá...
Đăng ký sở hữu bí mật kinh doanh  Đăng ký sở hữu bí mật kinh doanh - Ngày nay, vấn đề đăng ký sở hữu trí tuệ đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm do nhiều yếu tố. Trong đó, mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt nên các đối thủ chắc chắn không hề muốn chia sẽ thông ...
Tư vấn đăng ký bảo hộ tác phẩm viết Một ví dụ về tác phẩm viết được đăng ký tại Việt Tín Việt Tín chúng tôi chuyên tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cần đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả trong đó có các tác phẩm viết như: Tác phẩm văn học, khoa học, s...