Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền
tư vấn pháp luật miễn phí

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Chia sẻ:

Khi cá nhân, doanh nghiệp đã có trong tay sản phẩm dịch vụ của riêng mình, nhưng để có được sự bảo vệ về mặt pháp lý tốt nhất cho những thương hiệu đó, cũng như để khách hàng có thể biết đến về công ty mình, thì việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một khâu không thể bỏ qua.

Bạn nên hiểu được rằng những người tiêu dùng có biết đến, nhớ đến sản phẩm dịch vụ của bạn hay không chính là nhờ đến nhãn hiệu độc quyền. Vì đó như là dấu hiệu cơ bản đặc trưng để phân biệt được những sản phẩm, dịch vụ này với sản phẩm, dịch vụ khác khi chúng cùng một lĩnh vực.

dang-ky-nhan-hieu-doc-quyen

Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền và thực hiện đúng, đủ quy trình này sẽ có vai trò vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

  • Thứ nhất, loại hàng hóa dịch vụ của bạn sẽ được pháp luật bảo hộ, khi nó được đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Nhãn hiệu được xem là một loại tài sản lớn của doanh nghiệp, nhưng đôi khi lại bị các chủ kinh doanh coi nhẹ, chỉ đến khi nó thực sự được biết đến mới tiến hành đăng ký, thì lúc này đã có người đứng tên đăng ký trước đó. Điều này sẽ kéo theo vô vàn những thủ tục rườm rà khác để bạn lấy lại được thương hiệu của mình.
  • Thứ hai, bạn nên nhớ rằng nhãn hiệu độc quyền được xem là một hình thức quảng bá rộng rãi và hiệu quả đối với doanh nghiệp, cùng sản phẩm của mình.
  • Thứ ba, khi bạn đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho việc nhượng quyền vì nó thể hiện đơn vị của bạn là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện nay các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đang dần hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Chính vì thế không có lý do gì mà các đơn vị luật chuyên nghiệp như Luật Việt Tín lại không chú trọng đầu tư cho lĩnh vực này.

Với sự uy tín của mình và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những tư vấn chính xác, đầy đủ về thủ tục đăng ký nhãn hiêu độc quyền, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp, sự uy tín của các dòng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

  • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền ( theo mẫu) ;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( 02 bản sao hợp lệ);
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký ( 02 bản);
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu.
  • Chứng từ nộp phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.
  • Giấy ủy quyền cho Việt Tín.
  • Các giấy tờ liên quan khác.

Nơi tiếp nhận hồ sơ : Cục sở hữu trí tuệ.

Bạn đang sở hữu những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời? vậy không lý do gì mà bạn không bảo vệ cho chính nó, chính quyền lợi của mình. Hãy đến với Luật Việt Tín để chúng tôi có thể hoàn thành tốt nhất bước đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm của bạn.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền
5 (100%) 1 vote

Cảm nhận của bạn?

Thông tin liên quan:

Đăng ký logo độc quyền Đăng ký logo công ty cùng Việt Tín Logo của công ty hoặc sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của riêng bạn, việc đăng ký logo độc quyền là một trong các bước tiến của bạn để bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ vô hình, việ...
Đăng ký bảo hộ logo độc quyền Logo là biểu tượng sản phẩm qua hình vẽ, hoa văn, kiểu chữ hoặc một dấu hiệu đặc biệt nào đó để xây dựng sự nhận biết của khách hàng. Logo được coi là "người đại diện" của một doanh nghiệp. Logo mang một sức mạnh tiềm tàng trong mọi sự kiện sử dụng logo n...
Chuyển nhượng thương hiệu Việc chuyển nhượng thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa ghi nhận thành văn bản, thể hiện sự thỏa thuận của chủ sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu trong việc chuyển giao hoàn toàn quyền sở hữu của mình đối với thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa đó cho tổ chức, cá nhân ...
Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm Khi sở hữu một sản phẩm hay dịch vụ thì các chủ doanh nghiệp và cá nhân chắc chắn đều có ý nghĩ đến việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm đó, để khẳng định quyền thương hiệu của mình với sản phẩm đó. Nhã...
Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu Nhãn hiệu hàng hóa là một tài sản trí tuệ quan trọng của doanh nghiệp. Nhãn hiệu dùng dể phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân khác nhau. Do đó, việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là cần thiết để bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp của mình.      ...