Cần nhất điều gì khi tư vấn thành lập công ty

0
2

Theo công bố mới nhất của Fobes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng – ông chủ Tập đoàn Vingroup hiện đang xếp thứ 903 trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Đọc báo mà ngẫm lại tính chất đối vốn của công ty cổ phần lại càng thấy khâm phục ông Vượng. Vốn dĩ là loại hình quản lý khó nhất trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, chịu ràng buộc của pháp luật nhiều hơn vậy mà ông đấy vẫn quản lý rất tốt Vingroup trong vòng mấy năm đi đâu cũng thấy các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup. Thực tế có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn thành lập công ty cổ phần, dồn toàn tâm ý và lý trí của mình vào đứa con đẻ này, thế nhưng vẫn thất bại. Thế rồi mình nghĩ chắc chắn vốn kiến thức về luật đăng ký kinh doanh họ không hề thua kém ai trong số những doanh nhân thành đạt, chẳng nhẽ do số phận họ không đủ may mắn?

thu tuc thanh lap chi nhanh cong ty co phan

Rồi có dịp được lắng nghe những chia sẻ của thầy cô, mình mới chợt nhận ra vấn đề cốt lõi, cần thiết nhất mà có thể nói trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt này nó là yếu tố quyết định đó là kinh nghiệm thực tế.

Vì vậy mà cá nhân tôi rất khuyến cáo với tất cả các nhà đầu tư rằng khi muốn thành lập doanh nghiệp bạn nên chọn những tổ chức có uy tín để được tư vấn thành lập công ty thật kỹ lưỡng. Bạn đừng quá quan tâm về giá cả mà tổ chức đó đưa ra, vì hiện nay có rất nhiều các tổ chức nhằm thu hút khách hàng họ đưa ra chi phí tiến hành thủ tục thành lập công ty trọn gói cực kỳ thấp nhưng chất lượng của dịch vụ chỉ dừng lại ở vấn đề “hiểu” và “biết” mà thôi. Kinh nghiệm thực tế – cái cần được tư vấn nhất, đặc biệt là khi tư vấn thành lập công ty cổ phần thì những dịch vụ đó lại không thể cung cấp cho bạn. Hy vọng một ngày không xa có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam được xuất hiện trên Báo Doanh nghiệp như ông Phạm Nhật Vượng!

Cần nhất điều gì khi tư vấn thành lập công ty
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận