Chúc mừng một công ty xây dựng vừa được thành lập

0
17

Việt Tín chúng tôi xin vui mừng thông báo, trong những ngày tiết xuân này chúng tôi đã vừa hoàn thành thủ tục thành lập một công ty xây dựng cho một cá nhân ở Hà Nội.

Nghe tâm sự của khách hàng thì cũng thấy đây là một người đáng để học hỏi cho những bạn trẻ bây giờ đang có mơ ước làm giàu nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, tôi xin chia sẻ câu chuyện ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa này lên thông tin pháp luật mong các bạn có thêm thông tin để tham khảo …

Chúng tôi vừa tư vấn thành lập công ty xây dựng cho một thợ xây, chính xác là một thợ hồ tại thủ đô, quê của anh ở Thanh Hóa, anh khởi nghiệp cách đây 4 năm khi mà mới chỉ học hết cấp ba, do hoàn cảnh gia đình khó khăn quá nên anh đã phải đi phụ hồ cho các cai xây ở trên thủ đô, nhưng không vì thế mà anh không phấn đấu, ngày đi làm công trình còn tối anh tranh thủ đọc các sách ốc liên quan  tới xây dựng, thiết kế, mẫu nhà đẹp, sau đó nhờ thời gian làm việc lâu năm và được chủ thầu tin tưởng giao cho các công việc cai quản. Đây là thời gian quan trọng đối với anh, tranh thủ những lúc được đi dự tiệc và tiếp xúc với khách hàng anh đã tăng cường mối quan hệ và học hỏi giao lưu. Nay thời cơ đã chín muồi mọi cơ hội, anh mới thành lập một công ty tnhh 1 thành viên xây dựng, và chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn mà anh lựa chọn.

Xin cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và gửi gắm câu chuyện đầy ý nghĩa, chúc anh thành công trên bước đường sắp tới ! Chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu nên nếu bạn cũng đang muốn thực hiện mơ ước của mình hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhé !

Chúc mừng một công ty xây dựng vừa được thành lập
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here