Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân sang công ty tnhh một thành viên

0
9
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cùng Việt Tín
Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cùng Việt Tín

Bạn đang muốn chuyển đổi loại hình cho doanh nghiệp của mình từ công ty tư nhân sang công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên ? Bạn đang vướng mắc thủ tục hồ sơ trên cơ quan nhà nước hoặc bạn đang không biết nên bắt đầu từ đâu ? hãy liên hệ ngay tới Việt Tín chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh cho các bạn và dịch vụ trọn gói từ A tới Z nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ, sau đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan và chúc các bạn thành công.

Thành phần hồ sơ

1. Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp;

2. Danh sách chủ nợ và giấy nợ chưa thanh toán gồm cả nợ thuế, thời hạn thanh toán;

3. Danh sách người lao động hiện có;

4. Danh sách các hợp đồng chưa thanh lý;

5. Cam kết bằng văn bản của Chủ doanh nghiệp về việc chịu trách nhiệm cá nhân bằng toàn bộ tài sản của mình đối với tất các khoản nợ chưa thanh toán của DNTN và cam kết thanh toán đủ số nợ khi đến hạn.

6. Thoả thuận bằng văn bản với các bên của hợp đồng chưa thanh lý về việc công ty TNHH được chuyển đối tiếp nhận và thực hiện các hợp đồng đó

7. Thỏa thuận bằng văn bản của Chủ doanh nghiệp tư nhân với các thành viên góp vốn khác về việc tiếp nhận và sử dụng lao động hiện có của doanh nghiệp tư nhân.3. Điều lệ công ty chuyển đổi;

8. Bản sao hợp lệ CMND (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực đối với cá nhân; Bản sao Quyết định thành lập/Giấy chứng nhận ĐKKD/ĐKDN đối với tổ chức; kèm theo bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng của tổ chức.

9. Danh sách người đại diện theo uỷ quyền (nếu mô hình tổ chức Công ty có Hội đồng thành viên);

10. Hợp đồng chuyển nhượng vốn và giấy tờ xác nhận hoàn tất chuyển nhượng vốn (nếu có chuyển nhượng vốn).

11. Các giấy tờ khác nếu có đăng ký kinh doanh ngành nghề có điều kiện:

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).

– Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với công ty kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Nếu bạn đang còn vướng mắc hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân sang công ty tnhh một thành viên
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz