Công bố mỹ phẩm ở đâu uy tín nhất?

0
8

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm đang và sắp được lưu hành trên thị trường thì việc làm đầu tiên chính là đi công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm đó. Mục đích của việc công bố chính là hợp pháp hóa các sản phẩm cũng như tạo dựng niềm tin đến sản phẩm đối với người tiêu dùng. Vậy dịch vụ công bố mỹ phẩm ở đâu? Là tốt và uy tín nhất. 

Hiện nay, có rất nhiêu cơ quan, tổ chức đứng ra mở dịch vụ công bố mỹ phẩm trong số đó có dịch vụ công bố mỹ phẩm luật Việt Tín. Công ty TNHH luật Việt Tín là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực công bố chuyên về công bố sản phẩm, công bố thực phẩm, công bố mỹ phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm thì Việt Tín luôn tự tin đem đến cho khách hàng được dịch vụ tốt nhất. Sau đây là một số quy trình trong dịch công bố của luật Việt Tín.

1.Thủ tục tiếp nhận và giải quyết hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm.

1.1. Hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm được làm thành 01 bộ, nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền sau:

  •         Đối với các mỹ phẩm nhập khẩu: Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tới Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.
  •         Đối với các mỹ phẩm sản xuất trong nước: Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tới Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất. Các sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, đóng gói từ bán các thành phẩm nhập khẩu được coi như các sản phẩm sản xuất trong nước.
  •         Đối với các mỹ phẩm kinh doanh trong phạm vi Khu thương mại công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh thì tiến hành thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài; mỹ phẩm kinh doanh trong phạm vi Khu kinh tế – thương mại đặc biệt Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị thì tiến hành thực hiện công bố tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị.
  •         Việc đ­ưa mỹ phẩm từ Khu thương mại công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh vào các khu chức năng khác trong Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh hoặc đưa vào thị trường nội địa để tiến hành kinh doanh; đưa mỹ phẩm từ Khu Kinh tế – Thương mại đặc biệt Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị vào trong thị trường nội địa để kinh doanh thì phải thực hiện công bố tới Cục Quản lý dược – Bộ Y tế theo quy định ( Các tổ chức, cá nhân đứng tên công bố các sản phẩm mỹ phẩm phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam và nằm ngoài 2 khu này ).
Dịch vụ công bố mỹ phẩm

1.2. Giải quyết hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm:

  •         Trong thời gian là 03 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ công bố hợp lệ và lệ phí công bố theo quy định, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.
  •         Trong trường hợp hồ sơ công bố chưa thể đáp ứng theo quy định thì trong thời gian là 05 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ thông báo bằng văn bản cho các tổ chức, cá nhân công bố biết rõ các nội dung chưa đáp ứng để sửa đổi, bổ sung các hồ sơ ( Nêu rõ cụ thể về các nội dung chưa đáp ứng ).
  •         Trong thời gian là 03 tháng tính từ ngày ban hành văn bản thông báo theo quy định nếu cơ quan chức năng có thẩm quyền không nhận được hồ sơ bổ sung của các tổ chức, cá nhân đứng tên công bố thì hồ sơ công bố không còn giá trị. Trong trường hợp nếu các tổ chức, cá nhân muốn tiếp tục công bố thì bắt buộc phải nộp hồ sơ mới và nộp lệ phí mới theo quy định.

2.Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Luật Việt Tín.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về công bố, hoặc muốn làm thủ tục công bố, hoặc đã làm công bố tại các công ty luật khác nhưng dịch vụ của các công ty đó quá rườm rà, lằng nhằng, và không có uy tín. Thì bạn hãy đến với công ty Luật Việt Tín của chúng tôi để được hưởng những dịch vụ mà các công ty luật không uy tín kia không thể mang lại cho bạn

Cho tới thời điểm hiện nay thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi vẫn là một trong các công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm có uy tín tại Hà Nội.

Khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ được đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín tư vấn miễn phí về các vấn đề của công bố mà khách hàng đặt ra.

Những thứ cần chuẩn bị khi khách hàng chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm của chúng tôi.

-Bản sao của giấy phép chứng nhận kinh doanh về ngành nghề buôn bán mỹ phẩm.

-Nếu bạn muốn kinh doanh và công bố mỹ phẩm nhập khẩu thì phải có giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm mỹ phẩm tại các nước sản xuất.

-Thư ủy quyền của các nhà sản xuất, phân phối tại các nước sản xuất.

-Bản mềm ghi rõ ràng chi tiết về thành phần bên trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Ngoài ra Luật Việt Tín còn hỗ trợ khách hành như:

-Tư vấn về quy định phap luật đối với các vấn đề liên quan tới việc công bố mỹ phẩm.

-Giúp khách hàng trong các thủ tục liên quan tới việc công bố mỹ phẩm.

-Phân tích và đánh giá các giá trị về pháp lý của hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng điều chỉnh lại hồ sơ để chuẩn theo quy định của pháp luật.

-Cung cấp các văn bản giải trình nếu có công văn từ Cục quản lý dược.

-Cung cấp phiếu công bố mỹ phẩm cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng trong việc công bố qua các trang truyền thông trên hệ thống theo quy định. Theo dõi và xử lý những vấn đề phát sinh nếu có.

-Bàn giao lại kết quả cho khách hàng khi đã xong.

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm mỹ phẩm như thủ tục thông quan sản phẩm,…

-Tư vấn về các vấn đề xảy ra trong quá trình công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm tới bài viết này, nếu bạn còn vấn đề nào cần giải đáp thì hãy liên hệ với công tu Luật Việt Tín chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn có một ngày làm việc may mắn và thuận lợi.

 

Công bố mỹ phẩm ở đâu uy tín nhất?
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here