Cuối tuần nhận được hợp đồng xin giấy phép xây dựng

0
3

Đã lâu lắm rồi Thuận không nhận được hợp đồng nào từ dịch vụ xin giấy phép xây dựng, hôm nay là một ngày cuối tuần, may mắn lại đến với mình.

Việt Tín đã tư vấn xin giấy phép từ lâu nhưng giấy phép xây dựng thì ít khi nhận được khách lắm, có thể do Việt Tín vẫn chưa chú trọng phát triển dịch vụ này, nhưng không hiểu lý do ra sao, cũng có thể may mắn, cũng có thể Việt Tín đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng nên khách đã tới Việt Tín để xin được tư vấn lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng, chúng tôi vừa cùng với phòng tư vấn xin giấy phép hoàn thành xong hồ sơ cho một khách hàng tại Quận Long Biên muốn xin giấy phép để xây dựng nhà ở của mình tại nơi có quy hoạch.

Việc cần làm là xem bản vẽ thi công xem có phù hợp với quy hoạch của quận huyện đó hay không, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan để lập được hồ sơ, nhờ có mối quan hệ tốt đẹp nên Việt Tín sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ và xin giấy phép cho khách hàng.

Chúng tôi đã kinh nghiệm nhiều năm xin giấy phép nên nếu bạn cần tìm một dịch vụ giúp bạn hãy liên hệ ngay tới Việt Tín nhé !

Chúc các bạn thành công !

Cuối tuần nhận được hợp đồng xin giấy phép xây dựng
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận