Đã hoàn thành thay đổi tên công ty ngày hôm nay

0
1

Ngày hôm nay chúng tôi vừa tư vấn thành công cho một doanh nghiệp muốn thay đổi tên cho công ty của mình tại Hà Nội, đây là một trong các trường hợp không mấy hiếm gặp khi đã thành lập công ty thành công nhưng lại phát hiện ra đã có thương hiệu này trên thị trường và thậm chí dễ dàng gây nhầm lẫn cho người dùng, bản thân các chuyên viên trên sở kế hoạch cũng không thể đảm bảo tên doanh nghiệp không thể không trùng nên các doanh nghiệp vẫn cần phải chủ động trong việc tìm một tên phù hợp nhất đặt cho doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp này bản thân cũng không muốn trùng lặp một chút nào, đơn giản là không an toàn khi mà doanh nghiệp đầu tư cả tỉ đồng vào việc marketing thương hiệu, nhưng lại dễ nhầm lẫn với doanh nghiệp khác, và biết đâu vào một ngày đẹp trời doanh nghiệp kia sẽ kiện doanh nghiệp của bạn về việc đặt tên gây nhầm lẫn? DOanh nghiệp sẽ mất trắng thương hiệu.

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều trường hợp này nên các doanh nghiệp đã chủ động hơn trong vấn đề chọn tên doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ đổi tên cho doanh nghiệp công ty nên nếu các bạn đang cần được tư vấn thêm có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp …

Đã hoàn thành thay đổi tên công ty ngày hôm nay
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận