Đăng ký chất lượng sản phẩm cùng Linh

0
29

Vậy là Linh đã gắn bó với Việt Tín được hai năm, cùng với các dịch vụ khác, Linh chuyên tư vấn đăng ký chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp nhập khẩu, vì sản phẩm nhập khẩu nào cũng cần phải đăng ký lưu hành mới được nhập khẩu và phân phối tới người tiêu dùng nên dịch vụ mà Linh đảm nhiệm cũng khá đắt khách !

Đã sắp hết năm 2013 và chào đón năm mới 2014, Linh chúc dịch vụ của Việt Tín ngày càng đắt khách, ngày càng có nhiều doanh nghiệp biết tới Việt Tín và sử dụng dịch vụ của Linh.

Nhìn lại: Việt Tín đã cung cấp dịch vụ đăng ký chất lượng sản phẩm cho hàng ngàn doanh nghiệp nhập khẩu trong nước, với các mặt hàng được nhập khẩu khá nhiều vào Việt Nam như: Mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, Việt Tín đã giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ nhanh chóng và kịp thời để nhập khẩu.

Dịch vụ đắt khách hàng nhất có lẽ là dịch vụ công bố mỹ phẩm, và thêm nữa là dịch vụ đăng ký lưu hành thực phẩm, cả hai dịch vụ đã làm nên tên tuổi của Việt Tín chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã chọn Việt Tín là đối tác tư vấn chính cho doanh nghiệp của mình, cảm ơn mọi người đã liên hệ tới Linh !

Chúc mọi người năm mới thành công !

Đăng ký chất lượng sản phẩm cùng Linh
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here