Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội

0
32

Luật Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan đến Sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

>> Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hồ Chí Minh
>> Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Sau đây là thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội:

Cá nhân, tổ chức chuẩn bị 01 hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Tờ khai (02 tờ theo mẫu);
  • Bộ ảnh chụp/Bản vẽ (05 bộ);
  • Bản mô tả (01 bộ);
  • Các tài liệu có liên quan;
  • Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ: Cục sở hữu trí tuệ tại Hà Nội

Quy trình xử lý đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội như sau:

  1. Thẩm định hình thức đơn đăng ký sở hữu công nghiệp: Đơn đăng ký sở hữu công nghiệp được thẩm định hình thức để đánh giá tính hợp lệ của đơn.
  2. Công bố đơn đăng ký sở hữu công nghiệp: Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp đã được cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp chấp nhận hợp lệ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp trong thời hạn hai tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận là đơn hợp lệ.
  3. Thẩm định nội dung đơn đăng ký sở hữu công nghiệp: đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp đã được công nhận là hợp lệ được thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp văn bằng bảo hộ cho đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ và xác định phạm vi bảo hộ tương ứng.

Sau quá trình thẩm định đơn, nếu đối tượng nêu trong đơn đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, và người nộp đơn nộp lệ phí đầy đủ thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ, ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia về sở hữu công nghiệp, và công bố trên Công báo Sở hữu trí tuệ.

Nếu đối tượng nêu trong đơn không đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ.

Trên đây là thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội. Mọi thắc mắc liên quan đến đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty Luật Việt Tín theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý khách!

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here