Đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu

9

Gần đây Luật Việt Tín có nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu?. Vấn đề này thường xảy ra khi bạn đang có một ý tưởng sáng tạo logo, và bạn có mong muốn bảo vệ sản phẩm thiết kế đó, tránh việc người khác sử dụng mà không xin phép hoặc sử dụng một cách trái phép. Muốn giải quyết được điều này thì các bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành đăng ký bản quyền logo mới có thể cho bạn những chia sẻ hữu ích.  Và để trả lời cho câu hỏi này, Luật Việt Tín xin được tách câu hỏi “đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu” làm hai câu hỏi nhỏ như sau:

Kết quả hình ảnh cho logo bản quyền

1. Muốn Đăng ký thương hiệu độc quyền thì đăng ký tại cơ quan nhà nước nào?

Cục sở hữu trí tuệ việt nam chính là cơ quan nhà nước tiếp nhận, kiểm tra , xử lý  và cấp các văn bằng liên quan đến bảo hộ thương hiệu – nhãn hiệu – logo. Bởi vậy, để có thể đăng ký bản quyền tác giả cho những sản phẩm mà bạn làm ra thì cần tới cục sở hữu trí tuệ việt nam.

Thế nhưng vấn đề tiếp theo xảy ra đó chính là các thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan đến quá trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền khá phức tạp. Nếu bạn không có khả năng chuyên môn thì việc làm hồ sơ rất phức tạp, và chính điều này sẽ cảm trở việc bảo vệ thương hiệu của mình. Tất nhiên mọi việc trên đời đều có giải pháp, và ở đây thì bạn đã có Luật Việt Tín giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần cầm điện thoại và gọi theo đầu số 0973 289 086 là mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn. Với nhiều năm trong ngành dịch vụ đăng ký logo độc quyền, Luật Việt Tín tự tin là đơn vị số một việt nam lấy được sự tín nhiệm cao nhất của tất cả khách hàng.

2. Công ty nào hỗ trợ đăng ký logo thương hiệu độc quyền uy tín?

Như các bạn đã thấy, do nhu cầu hỗ trợ đăng ký logo thương hiệu độc quyền ngày càng nhiều, bởi vậy đã có khá nhiều công ty đứng lên nhận dịch vụ làm hồ sơ đăng ký logo cho các đơn vị cá nhân hay tổ chức trong và ngoài nước. Thế nhưng chất lượng dịch vụ còn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của đơn vị đó. Bởi tính đặc thù riêng của công việc này đòi hỏi người xử lý hồ sơ cần có trình độ chuyên môn cao, vì vậy bạn hãy cân nhắc về hồ sơ năng lực của các đơn vị dịch vụ trước khi gửi gắm niềm tin.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM XỬ LÝ CỦA LUẬT VIỆT TÍN SẼ GIÚP BẠN HOÀN TOÀN AN TÂM

Luật Việt Tín khẳng định vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực Đăng Ký Bản Quyền Logo khi đã được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và giao niềm tin trọn vẹn.

Theo anh “Cao Minh- Khách hàng của Luật Việt Tín” chia sẻ: Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên Luật Việt Tín. Lần đầu tiên tôi được làm việc với những con người khá tâm huyết và chia sẻ tận tình những khúc mắc mà tôi gặp phải. Chính bởi lẽ đó mà tôi đã tự tin giao cho họ xử lý hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền cho công ty của tôi.

Bà MAI THỊ CHUYÊN, người đại diện công ty Luật Việt Tín chịu trách nhiệm về quá trình hỗ trợ khách hàng xử lý hồ sơ cho biết: Công ty đã có 7 năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực luật nói chung và lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói riêng, công ty đã hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng giải quyết các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp gặp phải như:

– Hỗ trợ tư vấn các vấn đề khó khăn trong hợp đồng li-xăng cho thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay (hãng điện thoại OPPO)

– Hỗ trợ xử lý hồ sơ vi phạm bản quyền nhãn hiệu của Tập đoàn NEELIKON sản xuất dược phẩm lớn nhất ở Ấn độ với hơn 40 hoạt động.

– Hỗ trợ thực hiện làm thủ tục Đăng ký độc quyền Sáng chế của Tập đoàn công nghệ BKAV Việt Nam về các phần mềm diệt virut.

– Hướng dẫn đăng ký độc quyền các kiểu dáng và nhãn hiệu chai nước khoáng của Tập đoàn BITEXCO.

– Đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho hơn 30 thương hiệu dược phẩm lớn nhất Singapore của Tập đoàn Dược phẩm AMPHI…

Và đến nay, khách hàng vẫn luôn hết lời khen ngợi Luật Việt Tín, đó cũng chính là động lực giúp Luật Việt Tín nỗ lực hết mình trong việc hồ sơ của khách hàng. Chi tiết để hỗ trợ vui lòng quay số: 1900 565689

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền ở đâu
5 (100%) 3 votes

Bạn cần tư vấn?