Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm ở đâu

0
31

Bạn là chủ thể kinh doanh, bạn không biết phải làm thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu tiện lợi và nhanh chóng nhất để bảo vệ chất lượng sản phẩm của mình không bị làm giả. Cùng với câu hỏi đó, đã rất nhiều doanh nghiệp tìm đến Luật Việt Tín để hỏi xem làm hồ sơ đăng ký mã vạch ở đâu và nhờ tư vấn các vấn đề về pháp lý liên quan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xử lý hồ sơ pháp lý cho mọi vấn đề của các doanh nghiệp gặp phải, thì Việt Tín tự tin là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc hỗ trợ các bạn một cách tận tâm nhất. Để thấu hiểu được sự tận tâm mà chúng tôi đem lại, mọi thắc mắc mà quý khách đang gặp phải hãy gọi ngay cho Việt Tín để được tư vấn. Ngoài ra, nếu quý khách không có nhiều thời gian để lo hồ sơ thủ tục hoặc tìm hiểu đăng ký mã số mã vạch ở đâu thì có thể nhờ đến các luật sư của Việt Tín đứng ra làm người đại diện hỗ trợ làm thủ tục đăng ký. Với dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm của chúng tôi thì quý khách hàng hoàn toàn an tâm để lo công việc khác, còn thủ tục pháp lý cứ để Việt Tín lo. Sau đây, chúng tôi cũng xin được phép nói sơ qua về những giấy tờ cần thiết, cũng như các địa điểm đăng ký mã vạch ở đâu tiện lợi nhất.

mã số mã vạch sản phẩm
                                                                        mã số mã vạch sản phẩm

Đầu tiên, Việt Tín xin được nói cho quý khách hiểu sơ bộ về vai trò và tầm quan trọng của mã số mã vạch đem lại. Như các bạn cũng đã biết, mọi sản phẩm hàng hóa được bán trên thị trường đều có mức độ cạnh tranh rất cao giữ các đơn vị sản xuất với nhau. Vì thế, để tối ưu quy trình quản lý hàng hóa và khẳng định chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt trước khi bày bán thì việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm là điều hết sức cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

Để có được mã vạch cho sản phẩm thì phải nhờ đến các cơ quan có thẩm quyền cấp. Ở Việt Nam, chúng ta có cơ quan của Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng cung cấp.

Tuy nhiên, để thuận tiện cho các doanh nghiệp nằm ở các tỉnh lẻ có thể dễ dàng đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm thì có thể gửi hồ sơ thông qua bưu điện tại Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, các cơ quan tiếp nhận hồ sơ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3, tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Thủ tục hồ sơ cấp phép sử dụng mã số mã vạch thuộc thẩm quyền của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng giải quyết. Bộ phận cơ quan tiếp nhận xử lý hồ sơ sẽ có trách nhiệm chuyển giao hồ sơ cho tổ cục đo lường chất lượng trong khoảng 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ (trừ các ngày nghỉ cuối tuần và các ngày lễ).

Những giấy tờ cần có để làm  thủ tục đăng ký mã số mã vạch:

+ Bản mẫu đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm theo quy định của tổng cục.

+ Bản photo có công chứng Giấy phép kinh doanh hoặc bản quyết định thành lập doanh nghiệp

+ Bản mẫu giấy đăng ký danh mục các sản phẩm có sử dụng mã số địa điểm toàn cầu GTIN.

+ Phiếu đăng ký thông tin của sản phẩm cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam kiểm định và lưu trữ.

– Số lượng giấy tờ hồ sơ cần gửi: 2 bộ.

Mã số mã vạch sẽ có ba loại chính được cấp và thống nhất quản lý bao gồm:

+ Mã số doanh nghiệp
+ Mã số địa điểm toàn cầu (GLN)
+ Mã số rút gọn (EAN 8)

Những giấy tờ công nhận Kết quả của việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm sau khi hoàn thành:

– Phiếu quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch sản phẩm.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Với dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chuyên nghiệp tại Luật Việt Tín, tất cả các khách hàng đã cảm thấy rất hài lòng, còn bạn thì sao? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0978635623. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải đáp tốt nhất cho vấn đề mà quý khách gặp phải.

Holine: 0978635623 – 1900565689

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín luôn đồng hành trên bước đường kinh doan của bạn.

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm ở đâu
4.5 (90%) 4 votes