Đăng ký thương hiệu

0
57
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đăng ký thương hiệu là việc làm cần thiết để bảo vệ bản quyền thương hiệu của bạn. Tuy nhiên thủ tục đăng ký thương hiệu thường gây ra nhiều khó khăn cho các bạn do không am hiểu các quy định pháp luật liên quan đến việc đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ thương hiệu. Việc đăng ký thương hiệu là một trong những bước đi quan trọng nhất giúp doanh nghiệp khẳng định sự tồn tại của mình trong hệ thống các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dù là công ty tư nhân, công ty cổ phần hay công ty có vốn đầu tư nước ngoài, thì đây được xem là một thủ tục bắt buộc và vô cùng quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu

Thương hiệu luật Việt Tín từ lâu đã được khẳng định là một trong các nhà tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ uy tín nhất, với nhiều chuyên viên luật sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn bảo hộ thương hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề, khó khăn, vướng mắc liên quan đến các thủ tục hồ sơ và giúp bạn soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu ngay trong ngày.

Việc đăng ký bản quyền thương hiệu nên được thực hiện càng sớm càng tốt vì sẽ có lợi cho các doanh nghiệp trong việc được nhà nước ưu tiên bảo hộ cũng như tạo ra lợi thế khi xảy ra tranh chấp thương hiệu. Sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Việt Tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đi lại, không phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ khi đăng ký thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp của bạn tránh được những rủi ro khi xảy ra tranh chấp, vi phạm bản quyền đối với thương hiệu.

Thương hiệu nổi tiếng
Một số thương hiệu nổi tiếng đã được đăng ký bảo hộ từ lâu

Tư vấn đăng ký thương hiệu

 • Tư vấn lựa chọn nhóm ngành đăng ký bảo hộ theo bảng phân nhóm quốc tế phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;
 • Tư vấn sử dụng tên, hình ảnh, tiền tố, hậu tố… để đảm bảo sự khác biệt cho thương hiệu;
 • Tư vấn chỉnh sửa, thay đổi, phối lại màu hoặc thiết kế mới cho thương hiệu cần đăng ký (nếu có);
 • Hỗ trợ tra cứu thương hiệu miễn phí;
 • Tư vấn về đăng ký bảo hộ các đối tượng khác liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp như logo, bao bì, nhãn mác, kiểu dáng công nghiệp;
 • Tư vấn cho bạn các yếu tố nên và không nên đăng ký bảo hộ;
 • Tư vấn mô tả thương hiệu, nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu);
 • Tư vấn, đánh giá khả năng bảo hộ của thương hiệu trong trường hợp bị trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với thương hiệu của các công ty khác; tư vấn hướng xử lý để đảm bảo thương hiệu vẫn có thể được đăng ký.

Thủ tục đăng ký thương hiệu

 1. Lập tờ khai đăng ký thương hiệu theo mẫu quy định của nhà nước;
 2. Gửi yêu cầu hưởng quyền ưu tiên đối với thương hiệu;
 3. Gửi kèm bản sao mẫu thiết kế của thương hiệu cần đăng ký;
 4. Soạn công văn yêu cầu đăng ký nhanh (nếu cần);
 5. Viết giấy ủy quyền và các giấy tờ khác có liên quan.

Đăng ký thương hiệu độc quyền không chỉ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực, đó còn là sự tin cậy và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, là sự khẳng định chất lượng và vị thế của công ty bạn. Thay vì mất thời gian cho việc tìm hiểu các thủ tục pháp lý, quý khách nên liên hệ ngay tới Luật Việt Tín để các chuyên viên tư vấn cho bạn chi tiết hơn!

Đăng ký thương hiệu
5 (100%) 2 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz