Dịch tài liệu kinh tế

0
22
Dịch tài liệu kinh tế - dịch vụ của Việt Tín
Dịch tài liệu kinh tế - dịch vụ của Việt Tín
Dịch tài liệu kinh tế - dịch vụ của Việt Tín
Dịch tài liệu kinh tế – dịch vụ của Việt Tín

Dịch tài liệu kinh tế – Với tốc độ phát triển kinh tế trung bình năm từ 7 – 8% như hiện nay Việt Nam luôn là nơi cho các nhà đầu tư nước ngoài đến tìm hiểu và tìm kiếm cớ hội đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước.

Dịch thuật Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch tài liệu kinh tế chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.
 Những thông tin về lĩnh vực tài chính hết sức đa dạng, phong phú từ những bản báo cáo tài chính của các doanh nghiệp đến những thông tin về lĩnh vực đầu tư, chứng khoán, những bản phân tích tài chính, những luận án nghiên cứu về thị trường tài chính. Những tài liệu này đa phần đều đặt ra yêu cầu phải phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.
Khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực này là các tập đoàn kinh tế tài chính trong nước, các ngân hàng thương mại và những công ty bất động sản…thường xuyên cập nhật các thông tin tài chính cho công việc kinh doanh của minh
Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực kinh tế, tài chính mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, chuẩn với văn bản gốc và không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự logic, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.
Nếu quý khách muốn có một bản dịch chất lượng cao về lĩnh vực này, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Tín cam kết là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here