Dịch thuật công chứng tiếng Trung tại Hà Nội

0
96

Bạn đang có một bộ hồ sơ tiếng Trung cần dịch thuật công chứng, nhưng bạn không biết địa điểm nào uy tín chất lượng. Trong khi ở Hà Nội có vô vàn các công ty dịch thuật đang hoạt động cạnh tranh.

Được biết đến là một địa chỉ uy tín, chất lượng công ty dịch thuật Việt Tín cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng chất lượng nhất đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên và cộng tác viện của công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và gắt gao và đều có trình độ chuyên môn cao.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Trung tại Hà Nội:

  • Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung: 65.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký, in ấn.
  • Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt: 60.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký, in ấn.

Công ty dịch thuật các loại hồ sơ như hồ sơ du học, tài liệu kinh tế, du lịch, hợp đồng kinh tế, bằng tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe…. Trên tất cả các lĩnh vực như IT, ngân hàng, du lịch, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đầu tư, bất động sản.

Với văn phòng hoạt động hiệu quả, sẽ luôn phục vụ quý khách hàng với những bản dịch chất lượng nhất và cam kết trả tài liệu đúng thời gian quy định. Chúng tôi có giao nhận tài liệu tận nơi miễn phí với những khách hàng yêu cầu số lượng dịch lớn và thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật Việt Tín.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here