Dịch thuật tiếng Anh

0
13
Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế,được sử dụng rất rộng rãi trên toàn cầu. là phương tiện giao tiếp tối ưu nhất khi bạn nói chuyện,trao đổi với những người ở đất nước khác. Và sẽ rất cần thiết trong hoàn cảnh đất nước đang hội nhập với thế giới. Đi kèm với đó là nhu cầu dịch thuật văn bản, tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt ngày càng lớn. Dịch thuật Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Các editor làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ văn bản sẽ mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các lĩnh vực chúng tôi chuyên dịch là

  1.  Nông nghiệp/Thuỷ sản;
  2.  Kiến trúc/Xây dựng;
  3.  Ô tô/Sửa chữa máy;
  4.  Ngân hàng/Tài chính;
  5.  Giáo dục;
  6.  Thương mại/Kinh tế;
  7.  Điện/Điện gia dụng;
  8.  …Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu.
Với quy trình tổ chức dịch thuật chặt chẽ từ lúc tiếp nhận – dịch thuật – kiểm duyệt – Bàn giao lại cho khách hàng với tinh thần làm việc nghiêm túc chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Khách hàng lớn quen thuộc của Dịch thuật Việt Tín chúng tôi là tập đoàn VINACOMIN, Tổng cục hậu cần, Ngân hàng VIP, Ngân hàng MARITIME BANK, sofitel metropole, Doosan Heavy industries and construction., LTD, LG electronics …

Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng dịch thuật với số lượng lớn !

Nằm trong top 10 các doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, Việt Tín đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng nhất. Trải qua 6 năm kinh nghiệm, dịch thuật tiếng anh đa chuyên ngành cùng với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng khắt khe. Phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều ngành nghề khác nhau. Việt Tín đảm bảo nhanh chóng chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành.

Chuyên ngành kinh tế tài chính, ngân hàng hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành, dự án, tài liệu luôn được công ty chú trọng tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức để đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu có thể.

Với cam kết giá cả hợp lý, ổn định và được niêm yết đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hợp tác với dịch thuật Việt Tín là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

Dịch thuật tiếng Anh
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

avatar