Dịch thuật tiếng Trung tại Hồ Chí Minh

0
49

Dịch thuật công chứng đang là dịch vụ phổ biến hiện nay, bởi nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển với nhiều nước trên thế giới. Nhu cầu hợp tác, liên kết khu thông qua văn bản, hợp đồng. Việc dịch chuyên đổi các ngôn ngữ đó cần đến hoạt động dịch thuật. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng !

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành dịch thuật, công ty dịch thuật Việt Tín cung cấp cho quý khách hàng các dịch dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, dịch thuật công chứng tiếng Trung .. nhanh chất lượng giá cả hợp lý, Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học. Năng lực xử lý 100.000 từ mỗi ngày chúng tôi có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, và trả tài liệu đúng thời gian.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Trung:

  • Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung: 65.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký, in ấn.
  • Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt: 60.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký, in ấn

Bên cạnh đó, công ty có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thường xuyên và những khách hàng yêu cầu số lượng dịch lớn. Dịch thuật Việt Tín luôn cố gắng hêt mình để phục vụ cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here