Dịch thuật tiếng Trung

0
33

Tiếng Trung hiện nay là thứ tiếng được số lượng người sử dụng nhiều nhất, hơn một phần năm dân số thế giới. Tất nhiên, khi hợp tác Việt – Trung trở nên khăng khít thì giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế cũng phổ biến hơn. Theo đó nhu cầu dịch thuật ngày càng nhiều, để giải quyết nhu cầu đó thì công ty  dịch thuật Việt Tín cung cấp các dịch vụ dịch công chứng, dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chất lượng, uy tín.

Được biết đến là một địa chỉ uy tín, chất lượng công ty dịch thuật Việt Tín cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng chất lượng nhất đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên và cộng tác viện của công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và gắt gao và đều có trình độ chuyên môn cao.

Giá dịch vụ dịch thuật tiếng trung

Của công ty luôn đảm bảo cạnh tranh với thị trường bên cạnh chất lượng bảo hành.

  • Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt: 60.000 đồng/trang
  • Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Trung: 65.000 đồng/trang.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, các đối tác lâu năm của dịch thuạt Việt Tín như Tổng cục thuế, ngân hàng trung ương, Bộ công an, Bộ giáo dục, Tổng cục Hải quan, Cục xúc tiến thương mại…. Luôn đánh giá cao chất lượng công việc và phục vụ của công ty.

Công ty dịch thuật các loại hồ sơ như hồ sơ du học, tài liệu kinh tế, du lịch, hợp đồng kinh tế, bằng tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe…. Trên tất cả các lĩnh vực như IT, ngân hàng, du lịch, văn hóa, giáo dục, kinh tế, đầu tư, bất động sản.

Với văn phòng hoạt động hiệu quả, sẽ luôn phục vụ quý khách hàng với những bản dịch chất lượng nhất và cam kết trả tài liệu đúng thời gian quy định. Chúng tôi có giao nhận tài liệu tận nơi miễn phí với những khách hàng yêu cầu số lượng dịch lớn và thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật Việt Tín.

Nếu khách hàng có nhu cầu dịch lấy ngay vui lòng liên hệ về công ty để chúng tôi  tư vấn cũng như báo giá dịch vụ dịch thuât hợp lý cho khách hàng

Dịch thuật tiếng Trung
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar