Dịch tiếng Anh nhanh giá thành rẻ

0
47

Bạn đang có một tập hồ sơ tài liệu tiếng anh cần dịch thuật, bạn không biết công ty dịch thuật nào uy tín tại HN. Công ty dịch thuật Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nằm trong top 10 các doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực dịch thuật, Việt Tín đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng nhất. Trải qua 6 năm kinh nghiệm, dịch thuật tiếng anh đa chuyên ngành cùng với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng khắt khe. Phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều ngành nghề khác nhau. Việt Tín đảm bảo nhanh chóng chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành.

Chuyên ngành kinh tế tài chính, ngân hàng hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành, dự án, tài liệu luôn được công ty chú trọng tìm hiểu, trau dồi thêm kiến thức để đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu có thể.

Giá dịch tiếng anh nhanh giá rẻ:

  • Dịch thuật tiếng việt sang tiếng anh: 45.000 đồng/trang
  • Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt: 40.000 đồng/trang

Với cam kết giá cả hợp lý, ổn định và được niêm yết đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hợp tác với dịch thuật Việt Tín là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here