Dịch vụ công bố hợp quy thực phẩm nhanh chóng và trọn gói

0
18

Trong cuộc sống hàng ngày của con người thì thực phẩm ( Tức là thức ăn ) là thứ không thể thiếu được trong bất kì hoàn cảnh nào, cả động vật cũng như vậy. Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính trong các bữa ăn, có thể coi thực phẩm là thứ cung cấp nhiên liệu để cho cơ thể của con người và động vật hoạt động. Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển và con người lẫn động vật ngày càng đông đúc hơn thì nhu cầu về thực phẩm ngày càng nhiều và phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy cho đến nay thì thị trường về thực phẩm tại Việt Nam và các nước trên thế giới rất đa dạng, vô số những loại thực phẩm. Nhưng tại thị trường Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á vẫn đang chịu cảnh tiêu thụ phải những thực phẩm không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm gồm những thực phẩm ôi, thiu, kém chất lượng,… Do đó nhà nước đã ban hành những quy định chặt chẽ về việc công bố thực phẩm. Để hoàn thành thuận lợi các thủ tục công bố thì các đơn vị cung cấp thực phẩm nên tìm và sử dụng các dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm. Sau đây Luật Việt Tín chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin về vấn đề trên để các bạn có thể hiểu rõ về vấn đề này hơn, mời các bạn đọc và tham khảo.

1.Công bố thực phẩm là gì.

Nhờ việc công bố thực phẩm thì nhà nước có thể siết chặt trong vấn đề quản lý thực phẩm, và nếu có những sản phẩm thực phẩm gây tổn hại tới sức khỏe của đối tượng sử dụng thì các đơn vị lưu hành thực phẩm đó sẽ phải chịu trách nhiệm dưới các quy định pháp luật mà nhà nước đang áp dụng.

Việc công bố thực phẩm là điều kiện bắt buộc phải làm nếu các đơn vị muốn kinh doanh và  đăng ký lưu hành thực phẩm tại Việt Nam ( Các đơn vị chưa nắm rõ về quy định thì nên đi tìm cho mình dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm có uy tín ).

2.Tại sao phải công bố thực phẩm.

Với việc công bố các sản phẩm thực phẩm sẽ giúp các đơn vị có được tính hợp pháp của các sản phẩm để lưu hành theo đúng quy định của pháp luật.

Các thực phẩm sau khi được công bố sẽ được khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng, từ đó các đơn vị sẽ xây dựng được niềm tin của các nhóm khách hàng đối với các sản phẩm đó. Việc xây dựng niềm tin của khách hàng chính là lợi ích cực kì quan trong mà việc công bố mang lại cho nên các đơn vị nên tìm những dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm để thực hiện việc công bố chuẩn theo quy định pháp luật.

Các đơn vị thực hiện việc công bố an toàn thực phẩm sẽ tạo được uy tín và tên tuổi trên thị trường. Và chắc chắn có sức ảnh hưởng cực kì lớn so với các đơn vị cung cấp những sản phẩm thực phẩm không làm thủ tục công bố.

Dịch vụ thủ tục công bố thực phẩm

3.Những khó khăn khi công bố hợp quy thực phẩm.

Các đơn vị khi kinh doanh về thực phẩm chắc chắn trong đầu sẽ nghĩ ngay tới việc sử dụng những dịch vụ công bố thực phẩm của các công ty luật.

Nhưng do các công ty luật đó không uy tín, hoặc các công ty luật kém chất lượng, và không thể tránh khỏi những công ty mới còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn tới có sai sót trong dịch vụ như thủ tục trong dịch vụ quá rườm rà, dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm không cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, không hoàn thành được dịch vụ, khách hàng không được hưởng quyền lợi như trong dịch vụ đã cam kết, làm mất thời gian và tiền bạc của khách hàng nhưng không thu lại được kết quả như mong đợi.

4.Dịch vụ công bố hợp quy thực phẩm Luật Việt Tín.

Trong rất nhiều năm nay thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã và đang nằm trong danh sách các công ty uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Hà Nội.

Nếu các bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thì các bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ về các khó khăn như đã nói ở trên. Đối với Luật Việt Tín thì việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng và xây dựng niềm tin, mối quan hệ lâu dài với khách hàng là một trong những điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm chức năng của chúng tôi thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thực hiện thủ tục công bố hợp quy thực phẩm bao gồm quy định pháp luật.

-Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các hồ sơ, cung cấp biểu mẫu tài liệu nếu quý khách hàng vướng mắc.

-Ngoài ra dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm luật Việt Tín còn thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng ( Cam kết thực hiện miễn phí cho khách hàng, chi phí sẽ được thanh toán theo biên lai thu phí nhà nước ).

-Soạn thảo, cung cấp hồ sơ theo quy định hiện hành, nộp, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

-Luật Việt Tín sẽ có những hỗ trợ miễn phí về các vấn đề sau cấp phép: Kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hồ sơ công bố.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm thì hãy liên hệ với công ty Luật Việt Tín chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đội ngũ chuyển viên của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn sẵn sàng tư vấn cặn kẽ nhiệt tình cho các bạn một cách nhanh nhất.

Dịch vụ công bố hợp quy thực phẩm nhanh chóng và trọn gói
4 (80%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here