Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

0
9

Luật Việt Tín với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm trong lĩnh vực công bố thực phẩm chức năng và đội ngũ chuyên viên có chuyên ngành dược. Chúng tôi không chỉ đánh giá tính pháp lý hồ sơ công bố thực phẩm Quý khách hàng cung cấp mà còn có thể giải trình công dụng đảm bảo đúng bản chất của sản phẩm; Không ngừng nỗ lực cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng uy tín nhất.

dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại Luật Việt Tín

Khi đến với dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Luật Việt Tín, bạn sẽ được tư vấn một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp theo quy trình như sau:

 1. Tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng các vấn đề pháp lý có liên quan đến thủ tục công bố thực phẩm chức năng.
 2. Đánh giá tính pháp lý các tài liệu Quý khách hàng cung cấp, hướng dẫn khách hàng thực hiện việc xin cấp lại nếu chứng từ cung cấp chưa hợp lệ.
 3. Cam kết hỗ trợ miễn phí cho Quý khách hàng kiểm định sản phẩm: Chúng tôi thực hiện kiểm tra mẫu sản phẩm, thực hiện dịch thuật bao bì sản phẩm, lên chỉ tiêu kiểm định trước khi chuyển mẫu cho các đơn vị có chức năng kiểm nghiệm sản phẩm.
 4. Tiến hành đăng ký tài khoản đăng nhập trên hệ thống cổng thông tin điện tử của Cục An toàn thực phẩm.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, quý khách hàng và doanh nghiệp cần phải soạn thảo hồ sơ công bố thực phẩm chức năng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Luật Việt Tín, quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số tài liệu như sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Khách hàng cung cấp).
 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm/Giấy chứng nhận sức khỏe (Khách hàng cung cấp).
 • Giấy chứng nhận phân tích thành phần sản phẩm.
 • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (Luật Việt Tín soạn thảo).
 •  Bản thông tin chi tiết sản phẩm (Luật Việt Tín soạn thảo).
 •  Nhãn phụ sản phẩm (Luật Việt Tín soạn thảo).
 • Nhãn chính sản phẩm (Luật Việt Tín soạn thảo).
 •  Kế hoạch giám sát định kỳ sản phẩm (Luật Việt Tín soạn thảo).
 • Bản giải trình công dụng sản phẩm (Luật Việt Tín soạn thảo).
 1. Thực hiện kê khai hồ sơ, nộp lệ phí, phí, theo dõi hồ sơ trên hệ thống cho khách hàng.
 2. Thực hiện việc tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình sử dụng giấy phép, thực hiện kiểm nghiệm định kỳ cho Quý khách hàng.

Chú ý, để hoàn tất các quy trình trong dịch vụ công bố thực phẩm chức năng, Quý khách hàng có tài khoản đăng nhập do Cục An toàn thực phẩm thực hiện việc lưu tài khoản để có thể sử dụng truy cập xin cấp phép cho các sản phẩm tiếp theo. Vì mỗi doanh nghiệp chỉ được cấp một tài khoản, nếu mất mật khẩu truy cấp Quý khách hàng cần lưu email sử dụng để xin cấp phép khi đó chúng tôi mới có thể xin cấp lại mật khẩu đăng nhập cho Quý khách hàng. Từ thực tế xin cấp phép chúng tôi thấy doanh nghiệp quên mật khẩu đăng nhập, email  đăng ký đăng nhập rất nhiều gây khó khăn khi thực hiện nộp hồ sơ xin cấp mới.

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz