Dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

0
16
Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
Đăng ký kiểu dáng công nghiệp là việc làm cấp thiết để bảo vệ thành quả trí tuệ của bạn

Nhằm giúp khách hàng bảo vệ kiểu dáng công nghiệp của mình một cách nhanh chóng và an toàn, chúng tôi có cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng.

Kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm đóng một vai trò quan trọng sống còn trong việc doanh nghiệp sẽ phát triển sản phẩm và marketing an toàn trên thị trường, việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp nhằm tránh việc sử dụng kiểu dáng công nghiệp của bạn vào việc làm nhái sản phẩm và để kiểu dáng công nghiệp của bạn không bị xâm hại.

Chúng tôi có đăng tải một số thông tin về vì sao phải đăng ký kiểu dáng công nghiệp, xin giới thiệu tới bạn để tham khảo thêm.

Nếu bạn đang cần đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân nhưng lại vướng mắc các thủ tục hồ sơ ? Hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn các thủ tục hồ sơ cũng như các vấn đề pháp lý liên quan. Chúng tôi với nhiều chuyên viên về sở hữu trí tuệ sẽ cam kết hoàn thành hồ sơ giúp bạn trong ngày và giá thành dịch vụ là thấp nhất.

Chúng tôi đang là đối tác thường xuyên của nhiều doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, chúng tôi có nhiều năm làm việc rất uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Hãy liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn thêm !

Chúc các bạn thành công !

Dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
2 (40%) 1 vote

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz