Dịch vụ đăng ký mã vạch

0
17

Như quý khách đã biết thì Việc đăng ký mã số mã vạch đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trước khi tung bán sản phẩm của mình ra thị trường trong hoặc ngoài nước. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của mã số mã vạch đem lại, và cũng khá nhiều doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của mã số mã vạch nhưng lại không nắm rõ được hồ sơ đăng ký mã số mã vạch cần những gì, thủ tục cần làm ra sao, hay thậm chí là không biết đăng ký mã số mã vạch ở đâu… Nhận thấy được khó khăn trong vấn đề pháp lý cho các chủ doanh nghiệp, Luật Việt Tín đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. Nếu quý khách có gặp bất ký khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thủ tục pháp lý xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900565689 để nhận được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất.

Hiện tại Việt Tín cung cấp Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm ở tại hai thành phố lớn đó là tại Hà Nội xem thêm tại đây, và tại thành phố Hồ Chí Minh.

Siêu thị Big C quản lý và bán sản phẩm bằng ứng dụng mã vạch
Siêu thị Big C quản lý và bán sản phẩm bằng ứng dụng mã vạch

Để thuận tiện hơn cho quá trình đăng ký mã số mã vạch quý khách cần chuẩn bị trước một số giấy tờ liên quan sau đây:

  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (bao gồm 02 bản, 1 bản gốc và 1 bản sao y bản gốc);
  • Bản đăng ký mã số mã vạch (MSMV) theo chuẩn mẫu quy định của Bộ khoa học & công nghệ; (Bản đăng ký này quý khách liên hệ với Việt Tín để nhận);
  • Bảng đăng ký các danh mục sản phẩm có sử dụng mã số mã vạch (MSMV) (Bản này quý khách cũng liên hệ với Việt Tín để nhận);
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam. (Việt Tín sẽ giúp bạn soạn thảo phiếu đăng ký này).

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm thì tất cả các sản phẩm mà quý khách đã đăng ký sẽ dễ dàng lưu thông buôn bán phân phối và ký gửi sản phẩm vào các siêu thị, hơn thế nữa thì doanh nghiệp của quý khách cũng sẽ hết sức dễ dàng xuất khẩu sang các nước khác hoặc cung cấp cho các đơn vị bán lẻ khác quản lý sản phẩm và giá thành của chúng. Chính bởi những lợi ích to lớn mà mã số mã vạch đem lại thì quý khách không nên châm trễ mà hãy đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình sớm nhất có thể. Việt Tín sẽ luôn sẵn sàng tư vấm miễn phí cho quý khách hàng tận tình nhất.

Dịch vụ đăng ký mã vạch
4.8 (96.67%) 6 votes