Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2018

0
61
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2018
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2018

Bạn đang có nhu cầu thành lập một công ty trong năm 2018 nhưng chưa biết quy trình thủ tục cần những giấy tờ gì? Cần phải làm những bước nào? Nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam? Hãy để Luật Việt Tín chúng tôi giúp bạn thực hiện các thủ tục đó một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2018
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2018

Bài viết mới:

Hiện nay ở Việt Nam việc kinh doanh được chia thành 02 loại:

 1. Kinh doanh không yêu cầu có giấy phép kinh doanh (không yêu cầu thành lập Công ty)
 2. Kinh doanh bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh (yêu cầu phải thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể…)

Tuy nhiên, để thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh sau này và để phù hợp với các quy định pháp luật thì đa phần loại hình kinh doanh tại Việt Nam đều phải có giấy phép kinh doanh và việc tiến hành thủ tục thành lập công ty là điều cần thiết và bắt buộc khi muốn hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chính vì thế bạn cần quyết định sáng suốt lựa chọn mô hình doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất.

Bạn cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào khi thành lập Công ty?

Những năm gần đây ở Việt Nam, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp để khách hàng lựa chọn nhưng có hai loại hình cơ bản, phổ biến mà khách hàng hay sử dụng đó là thành lập công ty TNHH hoặc thành lập Công ty cổ phần. Về cơ bản loại hình doanh nghiệp này tương đối giống nhau. Các chủ sở hữu vốn góp đều chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp của mình. Nhưng, ưu điểm của Công ty cổ phần so với Công ty TNHH có thể huy động vốn nhanh hơn bằng cách phát hành cổ phần chào bán ra bên ngoài, phát hành cổ phiếu, trái phiếu hoặc có thể lên sàn giao dịch chứng khoán…, còn hạn chế của Công ty Cổ phần so với Công ty TNHH là việc không tối đa được quyền của thành viên góp vốn.

Trong trường hợp chỉ có 1 cá nhân duy nhất thành lập công ty không yêu cầu vốn nhiều khách hàng nên lựa chọn thành lập Công ty TNHH. Ngược lại, khách hàng là cá nhân hay tổ chức hoặc làm về sản xuất và yêu cầu vốn nhanh, khách hàng nên lựa chọn loại hình kinh doanh là Công ty Cổ phần.

Trên thực tế việc lựa chọn mô hình doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn là không dễ dàng gì. Nhưng đến với Luật Việt Tín chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn mô hình doanh nghiệp để thành lập công ty sao cho phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

Bạn cần chuẩn bị những thông tin, tài liệu hay giấy tờ gì khi thành lập công ty?

 1. Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu của thành viên hoặc cổ đông góp vốn (áp dụng trong trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là cá nhân)
 2.  Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định góp vốn (áp dụng trong trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là tổ chức)
 3.  Bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề…(áp dụng đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện kinh doanh)
  Ví dụ bạn muốn thành lập công ty Luật thì Giám đốc cần phải có chứng chỉ hành nghề Luật sư…
 4. Hợp đồng thuê địa chỉ đặt trụ sở chính công ty kèm theo giấy tờ chứng minh địa chỉ đó có chức năng kinh doanh làm văn phòng (áp dụng trong trường hợp địa chỉ thuê là nhà cao tầng, khu tập thể)
 5. Thông tin cần thiết cho việc thành lập công ty bao gồm: Tên Công ty, Địa chỉ trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn, thông tin về người đại diện theo pháp luật công ty…vv.
 6. Các văn bản ủy quyền  (nếu trong trường hợp có ủy quyền hoặc đại diện ủy quyền của cá nhân hoặc tổ chức…)

Hồ sơ thành lập công ty cần những gì?

 1. Hồ sơ thành lập Công ty là căn cứ để cơ quan chức năng cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp cho khách hàng, Vì vậy, hồ sơ thành lập Công ty bao gồm những tài liệu sau:
 2. Giấy đề nghị thành lập Công ty (theo mẫu của Bộ kế hoạch đầu tư)
 3. Điều lệ Công ty (Công ty soạn và thông qua điều lệ)
 4. Danh sách thành viên công ty ( đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn ) hoặc Danh sách cổ đông (đối với Công ty cổ phần)
 5. Bản sao công chứng Thẻ căn cước công dân/Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu của thành viên, cổ đông công ty…có dấu xác nhận (áp dụng trong trường hợp cổ đông, thành viên góp vốn là cá nhân)
 6. Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức có dấu xác nhận (áp dụng trong trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là tổ chức)…
 7. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.
 8. Trong thời gian cam kết kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Luật Việt Tín chúng tôi cam kết với bạn cung cấp và hỗ trợ dịch vụ trước và sau thành lập công ty một cách thiết thực và phù hợp với mong muốn của bạn nhất với giá thành hợp lí, chúng tôi luôn luôn ưu tiên quyền lợi của của khách hàng. Vì thế không có lý do gì mà bạn không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2018
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here