Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học

0
7

Học tập trong một môi trường mới, tiên tiến là một trong những nhu cầu phổ biến của nhiều học sinh, sinh viên hiện nay. Các trung tâm tư vấn du học mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đó? Vậy làm thế nào để thành lập trung tâm tư vấn du học? Những điều kiện cần có để được đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học là gì?

2

Tổ chức dịch vụ tư vấn du học được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học khi có đủ các điều kiện sau đây:

a) Được thành lập theo quy định pháp luật

Tổ chức tư vấn du học có thể được thành lập dưới hình thức là doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề tư vấn du học theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2014 hoặc tổ chức nghề nghiệp có chức năng cung cấp dịch vụ tư vấn du học do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

b) Có trụ sở, cơ sở vật chất, thiết bị đáp ứng yêu cầu hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn du học;

c) Có đủ nguồn lực tài chính để bảo đảm giải quyết các trường hợp rủi ro; có tiền ký quỹ tối thiểu 500.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng) tại ngân hàng thương mại;

d) Người đứng đầu tổ chức dịch vụ tư vấn du học và nhân viên trực tiếp tư vấn du học phải có trình độ đại học trở lên, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Với bề dày kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ nhiều đơn vị thành lập trung tâm tư vấn du học, chúng tôi luôn mang đến cho qúy khách hàng những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất. Qúy khách có nhu cầu thành lập trung tâm tư vấn du học vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Điều kiện thành lập trung tâm tư vấn du học
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz