Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp

0
12
Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp
Tờ khai đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm là nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình soạn thảo hồ sơ, nhiều doanh nghiệp không đảm bảo tính thống nhất của đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp, do đó làm mất nhiều thời gian sửa đổi bổ sung. Sau đây Luật Việt Tín xin cung cấp cho quý khách hàng các thông tin liên quan đến tính thống nhất của đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

>> Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp
>> Điều kiện đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đơn đăng ký sở hữu công nghiệp bao gồm các tài liệu sau đây:

  1.  Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định;
  2. Tài liệu, mẫu vật, thông tin thể hiện đối tượng sở hữu công nghiệp đăng ký bảo hộ;
  3. Giấy uỷ quyền, nếu đơn nộp thông qua đại diện;
  4. Tài liệu chứng minh quyền đăng ký, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đó của người khác;
  5. Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên;
  6. Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp phải có tính thống nhất theo quy định của luật sở hữu trí tuệ. Yêu cầu về tính thống nhất của đơn đăng ký sở hữu công nghiệp như sau:

Mỗi đơn đăng ký có thể yêu cầu cấp một Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho nhiều kiểu dáng công nghiệp trong các trường hợp sau đây:

  1. Các kiểu dáng công nghiệp của một bộ sản phẩm gồm nhiều sản phẩm thể hiện ý tưởng sáng tạo chung duy nhất, được sử dụng cùng nhau hoặc để thực hiện chung một mục đích;
  2. Một kiểu dáng công nghiệp kèm theo một hoặc nhiều phương án là biến thể của kiểu dáng công nghiệp đó, theo ý tưởng sáng tạo chung duy nhất, không khác biệt đáng kể với

Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp phải có tính thống nhất theo quy định của pháp luật, đảm bảo cho quy trình xử lý đơn được thuận lợi.

Mọi thắc mắc liên quan đến đăng ký kiểu dáng công nghiệp xin quý khách liên hệ trực tiếp với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz