Hồ sơ công bố phấn phủ nhập khẩu

0
11

Phấn phủ là một loại phấn dùng trang điểm được sử dụng để tăng độ tươi tắn và sáng cho da người sử dụng, đây là một trong những loại mỹ phẩm rất được ưa chuộng và có lượng tiêu dùng rất lớn trên toàn thế giới. Do phấn phủ tiếp xúc trực tiếp với da người sử dụng nên chúng cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, nên để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng thì nhà nước đã ban hành quy định về công bố các loại phấn phủ. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh phải có trách nhiệm tìm hiểu thông tin và thực hiện đầy đủ các thủ tục và hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn phủ theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

Hồ sơ công bố các loại mỹ phẩm phấn phủ

Những giấy tờ và nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh mỹ phẩm phấn phủ cần phải chuẩn bị cho hồ sơ công bố như sau:

-Phiếu công bố mỹ phẩm cần những giấy tờ gì? Phấn phủ phù hợp theo các quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Giấy phép kinh doanh của các tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm đưa các sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ ra lưu thông trên thị trường có đăng ký ngành nghề sản xuất kinh doanh mỹ phẩm.

-Kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ CA (Certicate of Analysis) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định.

-Chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm phấn phủ CO (Certicate of Origin).

-Mẫu nhãn của các sản phẩm phấn phủ.

-Bảng dữ liệu về các thành phần của sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ.

-Tài liệu nghiên cứu mức độ ổn định.

công bố mỹ phẩm phấn phủ

Dịch vụ công bố sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ của Luật Việt Tín

Nếu các bạn cảm thấy quá khó để thực hiện việc công bố, đang gặp khó khăn trong việc công bố. Hoặc các bạn muốn tiết kiệm thời gian, nhân sự và mong muốn được một bên có chuyên môn và kinh nghiệm đứng ra hỗ trợ và đại diện thực hiện việc công bố thì các bạn hãy đến với công ty Luật Việt Tín chúng tôi.

Ở khu vực Hà Nội trong nhiều năm qua thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã luôn luôn nằm trong danh sách những công ty luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng tạo niềm tin cho khách hàng khi làm việc với chúng tôi và luôn cố hết sức để tiết kiệm được vốn thời gian quý báu của khách hàng. Ngoài ra Luật Việt Tín chúng tôi coi việc xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài đối với từng khách hàng đã và đang làm việc cùng chúng tôi là quan trọng nhất.

Những việc mà khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm phấn phủ của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc công bố mỹ phẩm phấn phủ theo những quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Hỗ trợ giúp khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục cần thiết liên quan tới công bố sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ.

-Hỗ trợ nghiên cứu, đánh giá tính pháp lý của các hồ sơ mà khách hàng cung cấp.

-Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng xin lại các tài liệu phù hợp với quy định pháp luật.

-Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các văn bản giải trình nếu có công văn từ phía Cục quản lý dược yêu cầu.

-Hỗ trợ trong việc xây dựng phiếu công bố mỹ phẩm cho khách hàng. Tạo tài khoản đăng nhập, đăng tải thông tin trên hệ thống. Thực hiện theo dõi và xử lý kịp thời các vấn để phát sinh.

-Đại diện đẻ nhận kết quả, bàn giao kết quả lại cho khách hàng.

-Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về thủ tục thông quan sản phẩm, nhãn sản phẩm.

-Tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý phát sinh khi công bố chất lượng sản phẩm mỹ phẩm phấn phủ.

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết về các thủ tục, hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn phủ thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp miễn phí mọi vấn đề cho các bạn một cách thân thiện và trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hồ sơ công bố phấn phủ nhập khẩu
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here