Hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới nhất

0
23
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới nhất
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới nhất

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp – Luật Việt Tín chúng tôi chuyên cung cấp hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng nhất tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ, đúng với quy định của pháp luật là điều quan trọng và cần thiết đối với doanh nghiệp mới thành lập. Vì thế với nội dung dưới đây, quý khách sẽ biết hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần những gì.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới nhất
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới nhất

TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định;

2. Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;

3. Danh sách chi tiết thành viên góp vốn thành lập doanh nghiệp;

4. Các giấy tờ tài liệu đính kèm sau đây:

a. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng minh cá nhân ( như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) của các thành viên đối với thành viên là cá nhân (Bản photo công chứng chưa quá 3 tháng, thời hạn chưa quá 15 năm);

b. Đối với thành viên là tổ chức: Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức; giấy tờ đại diện ủy quyền cho người đại diện của tổ chức.
Đối với người đại diện ủy quyền của tổ chức cần phải có các giấy tờ như ở mục a.

5. Văn bản chứng thực vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề có điều kiện theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

6. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

7. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

8. Các giấy tờ, tài liệu liên quan khác.

Luật Việt Tín là đơn vị tư vấn Luật có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu những khó khăn mà quý khách gặp phải trong quá trình thực hiện soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Để tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc của quý khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, nhanh nhất và tiết kiệm nhất!

Vì thế, còn chần chờ gì nữa! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì!

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp mới nhất
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here