Hoàn thành giải thể cho công ty tnhh 1 thành viên

0
17

Chúng tôi vừa thanh lý một hợp đồng giải thể công ty tnhh 1 thành viên cho một đơn vị tại Hà Nội, đây là một trong các công ty con của công ty cổ phần rất lớn, nhưng vì việc mở rộng kinh doanh thất bại do thị trường quá lắng nên đã phải giải thể.

Giải thể công ty là việc làm cực kỳ phức tạp, các doanh nghiệp mới thành lập thì còn đỡ, chứ đã hoạt động và thành lập lâu rồi thì thủ tục rối rắm thôi rồi, nhất là khoản đóng mã số thuế và quyết toán, đây là một trong các bước làm cho doanh nghiệp khó đỡ nhất với nhiều giấy tờ hồ sơ và có thể bị phạt hoặc truy thu thuế do khoản thời gian hoạt động có đóng thuế chưa đúng, nhiều doanh nghiệp còn trốn tránh thuế nên đến lúc giải thể rất khó, còn bị phạt rất nặng.

May mắn cho hợp đồng lần này của Việt Tín là thuế má không phức tạp, doanh nghiệp kê khai rất đầy đủ nên cũng đẩy nhanh được tiến độ đôi lần, các chuyên viên và khách hàng đã có buổi trao đổi ngắn và khách hàng đã có thể ăn một cái tết không quá nhiều lo lắng nữa.

Chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ giải thể công ty cho các cá nhân hay tổ chức có nhu cầu, nếu bạn cũng muốn giải thể công ty đừng ngại liên hệ tới Việt Tín nhé !

Chúc các bạn thành công !

Hoàn thành giải thể cho công ty tnhh 1 thành viên
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here