Hoàn thành giải thể cho một công ty tnhh

0
15

Xin chào các bạn !

NGày hôm nay Thuận vừa hoàn thành hợp đồng giải thể công ty cho một công ty loại hình tnhh tại Hoàn Kiếm Hà Nội, đây là một trong các hồ sơ không khó và đã được mình hoàn thành hợp đồng sớm hơn dự kiến.

Công ty tnhh giải thể không quá khó như mọi người nghĩ, mà cái khó nhất của nó là đóng mã số thuế ở cơ quan thuế, các doanh nghiệp thường sợ giấy tờ lẫn thủ tục, cũng phải thôi vì đây là việc làm phức tạp và có thể mang nhiều hệ lụy nên các cơ quan nhà nước thường siết chặt khâu này.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giải thể của Việt Tín, đơn giản vì chúng tôi có cả một quy trình làm việc chặt chẽ từ khâu tư vấn cho khách hàng tới soạn hồ sơ để gửi cơ quan nhà nước nên tiết kiệm được thời gian cho các khách hàng. Lần này tôi hoàn thành sớm hơn dự kiến vì doanh nghiệp này thuế má phát sinh chưa thực phức tạp, hơn nữa công ty cũng mới thành lập được 1 năm nay nên giải thể rất nhanh và gọn.

Nếu các bạn cũng đang muốn giải thể hãy liên hệ tới VIệt Tín nhé, chúng tôi có dịch vụ tốt và giá cả phải chăng nên bạn yên tâm !

Chúc các bạn thành công !

Hoàn thành giải thể cho một công ty tnhh
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here