Hỏi: địa điểm kinh doanh ngoài trụ sở chính

0
29

Tôi xin hỏi vấn đề liên quan đến địa điểm kinh doanh ngoài trụ sở chính: hiện nay công ty đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy và tôi có lập xưởng sản xuất tại Từ Liêm, tôi đã thay đổi đăng ký kinh doanh và đóng thuế môn bài cho xưởng SX tại Cầu Giấy nhưng hiện nay đội thuế Từ Liêm đòi kiểm tra và tôi đã trình giấy phép kinh doanh và thuế môn có đăng ký xưởng SX nhưng họ cứ đòi phải đưa báo cáo thuế hàng tháng, bảng lương, hợp đồng lao động….. vv, tôi có nó với họ là chỉ trình giấy phép kinh doanh và thuế môn bài nhưng họ không nghe, vì thế tôi muốn hỏi họ đòi hỏi các giấy tờ trên là đúng hay sai? và tôi phải làm thủ tục gì để giải quyết vần đề trên. Rất mong tổ tư vấn giúp tôi vấn đề trên.

Xin chân thành cám ơn!

Kinh doanh ngoài trụ sở chính là hoàn toàn hợp lý do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh, việc bạn đăng ký kinh doanh tại Quận Cầu Giấy và lập xưởng ở Từ Liêm là hợp pháp, và việc bạn đóng thuế cho quận nào là tùy vào giấy đăng ký kinh doanh của bạn đăng ký tại quận nào, nếu bạn đã chuyển giấy phép đăng ký kinh doanh sang quận Từ Liêm thì bạn phải đóng thuế tại Quận Từ Liêm.

Trường hợp đội thuế Từ Liêm kiểm tra các giấy tờ trên của bạn là hoàn toàn trong ranh giới quyền hạn của họ ! còn về thủ tục tôi hướng dẫn bạn các thủ tục có thể ( nhiều trường hợp nhậy cảm chúng tôi không trả lời hết nghĩa câu hỏi của các bạn mong bạn thông cảm ):

Hỏi: địa điểm kinh doanh ngoài trụ sở chính
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận