Hỏi: xin hỏi về giấy đăng ký kinh doanh

0
14

Em mới xin vào làm việc tại 1 Công ty cổ phần. Theo như thông tin công này đăng tuyển dụng trên mạng là thành lập năm 2008 ở một địa điểm khác. Hiện nay công ty không có chi nhánh mà chỉ có duy nhất một trụ sở chính nằm tại Quận 10 ( khác với địa chỉ cũ), nhưng khi em tìm kiếm được thì thông tin lại đăng Giấy phép kinh doanh của công ty này được cấp ngày 12/07/2012. Em muốn hỏi điều đó tức là công ty này chỉ mới thành lập hay là sau khi chuyển địa điểm thì công ty này phải xin cấp lại giấy phép kinh doanh mới? Trường hợp thay đổi giám đốc công ty nhưng vẫn kinh doanh nghành cũ thì có cần phải xin cấp lại giấy phép kinh doanh hay không? Em đã tìm kiếm trên Google và vẫn không tìm thấy các hoạt động của công ty này trong thời gian từ 2008 tới nay. ( Chỉ có hoạt động gần đây khoảng 2 tháng mà thôi).
Mong giúp e được sáng tỏ. Em cám ơn.

Trường hợp thứ nhất: Giấy phép đăng ký kinh doanh ghi sai sót ngày tháng đăng ký, nhưng theo tôi thì các cơ quan thi thoảng có nhầm nhưng không bao giờ nhầm cả 4 năm trời…

Trường hợp thứ hai: Công ty cổ phần này mới thành lập: cho dù thay đổi trụ sở hay thay đổi loại hình công ty thì giấy phép đăng ký kinh doanh cũng không bao giờ thay đổi ngày đăng ký.

Thay đổi giám đốc hay người đại diện theo pháp luật thì phải làm lại giấy phép đăng ký kinh doanh …

Chúc bạn thành công !

Hỏi: xin hỏi về giấy đăng ký kinh doanh
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here