Đăng ký mã vạch ở đâu chuyên nghiệp và nhanh chóng?

0
6

Quý khách đang có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm nhưng chưa biết đăng ký mã vạch ở đâu chuyên nghiêp và nhanh chóng nhất. Luật Việt Tín sẽ là cái tên đầu tiên bạn cần biết đến, với bề dày lịch sử kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp làm các thủ tục pháp lý liên quan đến mã số mã vạch sản phẩm. Sau nhiều năm phát triển, Luật Việt Tín đã chiếm lĩnh được lòng tin của các quý khách hàng đã từng đến nhờ tư vấn hỗ trợ các dịch vụ pháp lý, chính bở vậy Việt Tín ngày càng cho thấy được vai trò và vị trí của mình trong lòng quý khách hàng. Với phương châm “hỗ trợ hết mình – tư vấn tận tình” của Việt Tín đảm bảo chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa những thủ tục pháp lý cần thiết.

đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu

Với xu thế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay, các sản phẩm được sản xuất ra ngày một nhiều mẫu mã khác nhau, bở vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp trên thị trường thì buộc các doanh nghiệp phải đi làm thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm. Thế nhưng thủ tục lại khá phức tạp và tốn thời gian nếu quý khách không biết cách làm. Để giải quyết vấn đề này, nhằm hạn chết tối đa chi phí bỏ ra cũng như thời gian của quý khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm của Việt Tín.
Sau khi tư vấn cho nhiều quý khách hàng, thì gần như họ đã hiểu được lợi ích của việc sự dụng mã số mã vạch. Và bắt đầu đi tìm thông tin với câu hỏi đăng ký mã vạch ở đâu?

Để đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, bạn hãy đến Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng để hỏi thủ tục và nộp hồ sơ đăng ký.
Tài liệu cần có:

  • Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã vạch.
  • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch.
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu GS1 Việt Nam.
  • Bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Chúc bạn thành công, nếu bạn cần dịch vụ hãy liên hệ tới Việt Tín nhé !

Đăng ký mã vạch ở đâu chuyên nghiệp và nhanh chóng?
5 (100%) 1 vote