Làm sao công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu 2018

0
33

Rượu là một loại đồ uống có cồn gây và là loại đồ uống rất hay có mặt trong các cuộc ăn uống của phái nam, đôi khi cũng có mặt trong các dịp ăn uống của phái nữ. Nhưng các sản phẩm rượu nếu sử dụng quá nhiều thì sẽ gây ra rất nhiều tác hại như không làm chủ được bản thân, gây tai nạn khi lái xe trong tình trạng say rượu, gây các bệnh cho cơ thể như điển hình là các bệnh về gan. Vì thị trường Việt Nam là một trong những thị trường có số lượng tiêu thụ rượu là rất nhiều, do đó các sản phẩm rượu đã bị nhà nước hạn chế một số hoạt động trong kinh doanh. Trong thị trường thì có rất nhiều loại rượu được nhập khẩu từ nước ngoài về do đó các đơn vị kinh doanh rượu nhập khẩu bắt buộc phải thực hiện việc công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu trước khi lưu hành sản phẩm trên thị trường. Sau đây Luật Việt Tín chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin về việc công bố rượu thực phẩm để các bạn có thể hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn dọc và tham khảo.

1.Công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu là gì.

Đây là việc cần thiết để giúp nhà nước trong vấn đề siết chặt quản lý đối với các nhóm rượu nhập khẩu. Dễ dàng quy trách nhiệm pháp lý đối với các đơn vị lưu hành những sản phẩm rượu nhập khẩu gây ra những tổn hại về sức khỏe cho người nhập khẩu.

Việc công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu sẽ giúp các đơn vị kinh doanh làm các sản phẩm của mình trở nên hợp pháp hóa. Nhờ việc công bố thì các đơn vị kinh doanh sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và lợi ích trong việc kinh doanh.

Đây là điều kiện bắt buộc phải thực hiện nếu các đơn vị muốn kinh doanh rượu nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

công bố sản phẩm rượu nhập khẩu

2.Tại sao phải công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu.

Việc công bố rượu nhập khẩu sẽ giúp các đơn vị kinh doanh các sản phẩm có tính hợp pháp theo quy định, không còn phải lo nghĩ về vấn đề lưu hành những sản phẩm không hợp pháp nữa.

Các đơn vị sẽ khẳng định được tên tuổi và tạo được chỗ đứng của sản phẩm rượu nhập khẩu trên thị trường.

Nhờ công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu sẻ làm các sản phẩm tới tay người tiêu dùng dễ dàng và thân thiện nhất. Tạo niềm tin cho người tiêu dùng đối với các sản phẩm rượu nhập khẩu đã công bố.

Sẽ có được sức ảnh hưởng tốt hơn nhiều so với các sản phẩm rượu nhập khẩu mà các đơn vị kinh doanh lưu hành không thực hiện việc công bố theo quy định.

3.Những khó khăn trong việc công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu.

Đối với các đơn vị kinh doanh về rượu nhập khẩu khi bắt đầu nghĩ đến việc công bố thì chắc chắn sẽ lựa chọn những dịch vụ của các công ty luật là điều được các đơn vị ưu tiên đầu tiên.

Nhưng do các đơn vị đã sai lầm khi đã lựa chọn những công ty luật không có uy tín, những công ty luật kém chất lượng, hoặc những công ty luật mới thành lập nên thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố hợp quy sản phẩm do đó các đơn vị sẽ gặp những khó khăn như phải làm những thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian hơn bình thường, không được hưởng trọn vẹn các quyền lợi trong dịch vụ, và có lúc không được hoàn thành dịch vụ, cuối cùng là mất quá nhiều thời gian và tiền bạn để thu lại một kết quả không ra gì gây nên mất niềm tin vào các công ty luật khác.

4.Dịch vụ công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu Luật Việt Tín.

Đối với các đơn vị gặp những khó khăn trên chắc hẳn đều sẽ có ác cảm và không có niềm tin với các công ty luật khác. Nhưng trên thực tế là trong thị trường Việt Nam thì những công ty luật có chất lượng tốt vẫn luông tồn tại.

Từ trước đến nay công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã và vẫn đang là một trong những công ty luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố về rượu nhập khẩu.

Khi sử dụng dịch vụ công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu của Luật Việt Tín thì các bạn có thể nên loại dần các suy nghĩ về các khó khăn đã nêu trên tại vì cuối cùng sau khi nhận kết quả thì trong đầu các bạn chắc chắn sẽ không còn những suy nghĩ về các khó khăn đó nữa. Luật Việt Tín chúng tôi luôn đặt việc xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài với khách hàng là điều quan trọng nhất, và việc tiết kiệm vốn thời gian quý báu cho khách hàng cũng là một trong những điều rất quan trọng.

Những quyền lợi và lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn tất cả các vấn đề về pháp lý có liên quan đến các thủ tục công bố rượu nhập khẩu.

-Hỗ trợ các khách hàng thực hiện việc xin các giấy phép con trong giai đoạn trước và giai đoạn xin công bố.

-Hỗ trợ kiểm nghiệm cho các khách hàng.

-Soạn thảo, cung cấp hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu và đại diện cho các khách hàng nộp, nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng khi hoàn tất dịch vụ.

-Hỗ trợ trong việc kiểm nghiệm định kỳ sau cấp phép cho các khách hàng.

-Xin các công văn hiệu đính sau công bố đối với các trường hợp bổ sung quy cách về đóng gói, địa chỉ công ty có sự thay đổi.

-Tư vấn về các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

Nếu các bạn còn bất cứ cấu hỏi thắc mắc nào về vấn đề công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín là những người đã qua chọn lọc và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn nhiệt tình trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

==> Xem thêm các bài viết khác:

 

Làm sao công bố hợp quy sản phẩm rượu nhập khẩu 2018
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here