Làm thế nào để có được mã số mã vạch trên sản phẩm hàng hóa

0
1

Bạn muốn xin cấp mã số mã vach cho sản phẩm để thực hiện việc buôn bán, xuất khẩu hàng hóa được thuận lợi? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có được mã số mã vạch trên sản phẩm hàng hóa của mình? Luật Việt Tín với tư cách là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hóa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hóa của mình phải đăng ký sử dụng mã số mã vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập;
  • Bản đăng ký sử dụng MSMV (theo mẫu quy định);
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN;
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam.

Trong thời hạn không quá 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Trung tâm TCCL thẩm xét hồ sơ đăng ký sử dụng MSMV, đề xuất mã số doanh nghiệp và trình Tổng cục TCĐLCL.

Sau khi nhận đủ hồ sơ do Trung tâm TCCL trình, Tổng cục TCĐLCL xem xét và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng MSMV cho Doanh nghiệp, vào sổ đăng ký và gửi thông báo cho Doanh nghiệp và các tổ chức có liên quan.

Nếu quý khách có nhu cầu đăng ký mã vạch cho sản phẩm hàng hóa của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Làm thế nào để có được mã số mã vạch trên sản phẩm hàng hóa
Đánh giá bài viết