Lập công ty không phải là cách duy nhất làm giàu

0
6

Hôm nay có khách hàng liên hệ tới chúng tôi muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty, và chúng tôi cũng có một cuộc nói chuyện khá thú vị với khách hàng này, kết quả của cuộc tư vấn là khách hàng không thành lập công ty nữa mà chuyển sang làm việc tiếp để lấy kinh nghiệm. Chúng tôi cho dù có cung cấp dịch vụ nhưng không phải cứ cung cấp được dịch vụ mới là niềm vui của chúng tôi, mà cái chính nhất là uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn vững bước hơn trên con đường lập nghiệp của mình.

KHách hàng lần này đã quá nóng vội trước phòng trào lập công ty của bạn bè mình, tới độ anh ấy nghĩ đã tới thời cơ chín muồi để lao vào kinh doanh, mặc dù trong kinh doanh có một nguyên tắc là “không liều không giàu” nhưng nếu đánh đổi tất cả thì không phải …

Tôi có hỏi khách hàng:

  • Mục đích anh lập công ty là ?
  • Anh đã chuẩn bị gì cho việc kinh doanh ?
  • ANh quản lý doanh nghiệp bao giờ chưa ?

Và sau các câu trả lời, tôi đã khuyên anh ấy không nên lập công ty  mà hãy quay trờ lại làm việc của mình, không phải lập công ty là việc làm duy nhất để có thể làm giàu, nên khách hàng đã cảm ơn Việt Tín rất nhiều. Các bạn có thể xem thêm một vài sai lầm khác của các bạn khi khởi nghiệp tại đây !

Giúp được khách hàng là niềm vui của chúng tôi, không phải cứ cung cấp được dịch vụ !

Lập công ty không phải là cách duy nhất làm giàu
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận