Lộ diện mẫu mã iphone 8 với logo Apple bằng kim loại

0
26
Lộ diện mẫu mã iphone 8 với logo Apple bằng kim loại
Lộ diện mẫu mã iphone 8 với logo Apple bằng kim loại

Càng gần tới thời điểm ra mắt iPhone 8, trên Internet càng xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về kiểu dáng và những tính năng mới của sản phẩm này. Có không ít video dựng hoặc quay các bản mẫu, bản mô hình mang lại cho người dùng hình dung về dòng sản phẩm nhân kỷ niệm 10 năm sản xuất thiết bị Smartphone của Apple.

Lộ diện mẫu mã iphone 8 với logo Apple bằng kim loại
Lộ diện mẫu mã iphone 8 với logo Apple bằng kim loại

Mới đây nhất, trên kênh YouTube của “EverythingApplePro” đã đăng tải video một trong những bản mockup iPhone8 cùng một số mẫu ốp lưng tương thích.

Màn hình iPhone 8 không viền, các cạnh gần như bị triệt tiêu và đồng nhất với màn hình màu đen. Đây không phải là bản làm nhái từ nhựa rẻ tiền để đánh lừa người tiêu dùng nữa mà thực chất, các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc đã tạo ra các mẫu bằng kính và kim loại bằng cách sử dụng các file đồ họa iPhone 8 nên video cho thấy mô hình giống hệt sản phẩm dự định ra mắt vào tháng 9 sắp tới.

Theo đó, bản mockup trong video này không hoàn toàn làm từ các thành phần chính hãng mà có thể thay thế một số thành phần khác so với model thực tế sắp ra mắt. So với những tin đồn từ trước đến nay về iPhone 8 như camera kép phía sau thì mẫu trong video này có vài chi tiết không tương đồng. Tuy nhiên khi suy xét tổng thế thì mockup này đã thể hiện được tương đối những bí ẩn của Apple về dòng Smartphone mới này.

Bên cạnh video cho thấy mockup thì người thực hiện video còn đưa ra nhận xét của mình rằng mockup này cầm trên tay khác thoải mái và các chi tiết máy đều được làm rất tốt. Với mặt trước là màn hình màu đen bóng mang đến cảm giác đồng nhất và các cạnh màn hình gần như bị triệt tiêu. Đặc biệt, phần logo quả táo của Apple được làm bằng chất liệu kim loại.

Cùng với mockup, video còn quay một số ốp bảo vệ đi kèm. Ở các ốp này có một điểm đáng chú ý nhất đó là có vị trí thủng ở lưng, để lộ logo quả táo. Theo nhiều thông tin thì iPhone 8 sẽ loại bỏ phím Home vật lý và thay vào đó là công nghệ quét vân tay dưới màn hình. Như vậy rất có thể logo làm bằng kim loại mới này sẽ thực hiện nhiệm vụ mở màn hình, là vị trí đặt vân tay để quét. Dự đoán này là hoàn toàn phù hợp.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 8. Cũng giống như những đợt ra mắt các model trước đó, chắc chắn người dùng trên toàn thế giới sẽ rất háo hức chờ đón và mong muốn sở hữu sản phẩm với nhiều tính năng và mẫu mã cải tiến này.

Lộ diện mẫu mã iphone 8 với logo Apple bằng kim loại
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận