Mã số mã vạch vật phẩm là gì?

0
5

Mã số mã vạch vật phẩm là gì? làm thế nào để có thể xin cấp mã số mã vạch sản phẩm đang được nhiều nhà phân phối, nhà sản xuất sản phẩm quan tâm. Luật Việt Tín xin chia sẻ với Quý khách hàng một số thông tin có liên quan.

Mã số mã vạch là gì? Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu? Mẫ số mã vạch là  dấu hiệu  được dùng để nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm, dịch vụ, tổ chức…(gọi tắt là vật phẩm), dựa trên việc ấn định một mã (số hoặc chữ- số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị đọc (máy quét) có thể đọc được và nhận biết được đối tượng đó một cách chính xác, nhanh chóng.

Mã số mã vạch sản phẩm giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa được thuận tiện. Mã số vật phẩm là mã số quy định cho vật phẩm gồm mã số doanh nghiệp và số phân định vật phẩm.

Công ty Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ xin cấp mã số mã vạch tới quý khách hàng có nhu cầu.

Quy trình đăng ký mã số mã vạch được thực hiện như sau:

Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã số mã vạch đầy đủ theo quy định.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn sử dụng mã số mã vạch nộp hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch tại các tổ chức tiếp nhận.

Thẩm xét hồ sơ đăng ký:

Trong thời hạn không quá 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Trung tâm TCCL thẩm xét hồ sơ đăng ký sử dụng MSMV, đề xuất mã số doanh nghiệp và trình Tổng cục TCĐLCL.

Cấp MSMV:

Sau khi nhận đủ hồ sơ do Trung tâm TCCL trình, Tổng cục TCĐLCL xem xét và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng MSMV cho Doanh nghiệp, vào sổ đăng ký và gửi thông báo cho Doanh nghiệp và các tổ chức có liên quan.

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục này.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Mã số mã vạch vật phẩm là gì?
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz