Một công ty tnhh được thành lập hôm nay

0
25

Hôm nay phòng đăng ký kinh doanh có thông báo tới mọi người trong Việt Tín: một công ty tnhh hai thành viên với ngành nghề kinh doanh là thiết kế web vừa được tư vấn và đã hoàn thành hồ sơ trong ngày.

Khách hàng lần này đến từ quận Hà Đông, hai vị khách muốn thành lập công ty tnhh hai thành viên và công ty này chuyên về thiết kế web, đây là một trong những ngành kinh doanh không yêu cầu cần phải có chứng chỉ về thiết kế ( theo mã ngành bên dưới ).

Với mã ngành liên quan tới lập trình và tư vấn máy vi tính như sau:

62 620 Lập trình máy vi tính, dịch vụ tư vấn và các hoạt động khác liên quan đến máy vi tính
6201 62010 Lập trình máy vi tính
6202 62020 Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính
6209 62090 Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính

Có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời tại Việt Tín trong thời gian qua, có thể nói đây là một trong các ngành nghề kinh doanh đang hót hiện nay, theo thống kê của riêng tôi, trong số hơn 100 doanh nghiệp thành lập tại Việt Tín trong thời gian qua, có tới gần 20 doanh nghiệp có liên quan tới thiết kế web và cung cấp giải pháp liên quan tới website.

Việt TÍn vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ thành lập công ty với giá phải chăng nên nếu bạn cần sử dụng dịch vụ đừng ngại gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi để hoàn thành hồ sơ trong ngày nhé !

Chúc các bạn thành công !

Một công ty tnhh được thành lập hôm nay
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here