Nhận biết sơ bộ thực phẩm có đăng ký lưu hành hay không?

 “Hàng giả”, “hàng nhái” hàng kém chất lượng đang là vấn đề được cơ quan chức năng và người tiêu dùng quan tâm. Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng thật, hàng chất lượng đang là câu hỏi lớn được đặt ra. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố thực phẩm có một số kinh nghiệm chia sẻ với Quý khách hàng như sau:

1. Kiểm tra hồ sơ công bố bằng cách:

– Đối với thực sản xuất trong nước: Xem trên vỏ hộp nhà sản xuất có ghi số công bố thực phẩm trên vỏ hộp hay không? Yêu cầu đại lý xuất trình Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng cùng kiểm nghiệm sản phẩm.

– Đối với thực phẩm nhập khẩu: Kiểm tra các thông tin trên nhãn phụ của sản phẩm để biết nhà nhập khẩu và số công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sau đó Quý khách hàng vào trang http://vfa.gov.vn/ để kiểm tra thông tin về hồ sơ công bố có chính xác hay không.

Việc xác minh thông tin về sản phẩm rất quan trọng trước khi sử dụng sản phẩm. Hàng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hàng đi theo con đường chính ngách luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với người tiêu dùng. Hạn chế được nguy cơ sử dụng phải hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng cá nhân.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn!

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận