Sử dụng nguồn vốn tiết kiệm để đầu tư hợp lý

0
21

Tại các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ với khách hàng về những lợi nhuận đạt được từ việc sử  dụng nguồn vốn kinh doanh một cách đúng cách vận hành doanh nghiệp sau khi được đăng ký giấy phép kinh doanh  . Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn nói vói khách hàng về cách sử sụng nguồn vốn tiết kiệm hiệu quả để đầu tư.

the-nao-la-doanh-nghiep-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai

Một cái kẹp giấy nhỏ trong văn phòng cũng cần tiêu tốn một khoản tiền. Nhặt chiếc kẹp giấy chính là đang nhặt tiền hay ném nó đi chính là việc đang ném tiền đi  đấy. Hãy tiết kiệm với những chi phí phát sinh ngay trong văn phòng để hạn chế đến mức thấp nhất các khoản mà bạn phải chi. Mặc dù tiết kiệm là công viêc cần làm nhưng đối với những khoản chi phí phát sinh để thu hút khách hàng thì bạn không nên tiết kiệm.

Khách hàng chính là nguồn vốn của bạn, là nhà đầu tư vào dịch vụ của bạn.Vì vậy, hãy chi thật nhiều cho dịch vụ khách hàng.Nếu dịch vụ khách hàng của bạn tốt, khách hàng sẽ trả ơn bạn bằng những hợp đồng kinh doanh. Hãy thử nghĩ theo một chiều hướng ngược lại, khi mà bạn bủn xỉn và cắt giảm chi phí cho các dịch vụ khách hàng. Khi đó, bạn có ngu cơ mất khách và thay vì nhận được lời cảm ơn và lợi tức từ khách hàng, bạn sẽ nhận lại sự ra đi thậm chí là trả đũa của khách hàng.

Từ những phân tích của chúng tôi, mong rằng Quý khách hàng sẽ biết vận dụng vào việc kinh doanh một các hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ thành lập công ty cổ phần, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Sử dụng nguồn vốn tiết kiệm để đầu tư hợp lý
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here