Thay đổi tên công ty cho công ty cổ phần

0
4

Công ty cổ phần phức tạp cả về thành lập lẫn quản lý, đặc biệt khi muốn đổi tên cho công ty cổ phần thì cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ hồ sơ, nhưng bạn không cần phải lo lắng nữa, Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh trong đó có dịch vụ thay đổi tên cho công ty cổ phần.

Dịch vụ thay đổi tên công ty của Việt Tín
Dịch vụ thay đổi tên công ty của Việt Tín

Chúng tôi đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp muốn đổi tên cho công ty của mình, với nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, cùng với sự am hiểu sâu sắc luật doanh nghiệp của một hãng luật, chúng tôi cam kết dịch vụ thay đổi tên công ty của chúng tôi là thấp nhất và nhanh nhất !

Các bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Hồ sơ thay đổi tên của công ty cổ phần

  1. Thông báo thay đổi tên công ty;
  2. Quyết định của đại hội đồng cổ đông về việc thay đổi tên công ty, có chữ ký của chủ tịch hội đồng quản trị;
  3. Biên bản họp về việc thay đổi tên công ty của Đại hội đồng cổ đông có chữ ký của chủ tọa và thư ký cuộc họp hoặc có chữ ký các cổ đông dự họp;
  4. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bản chính Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế;
  5. Xuất trình bản chính Giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh hoặc bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.

Các bạn cũng cần lưu ý thêm là thay đổi tên công ty phải khắc lại con dấu, Việt Tín có dịch vụ khắc dấu cho các bạn tiện lợi và an tâm !

Nếu các bạn đang muốn thay đổi tên cho công ty cổ phần của mình hãy liên hệ ngay tới Việt TÍn nhé ! Chúng tôi tư vấn miễn phí.

Thay đổi tên công ty cho công ty cổ phần
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz