Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty

0
10
Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty
Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty là một trong những thủ tục cần thiết nếu như doanh nghiệp muốn mở rộng uy tín, sự tin tưởng đến đối tác và khách hàng. Nhưng cách thực hiện thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty như thế nào? Cần thực hiện những bước nào thì lại là một khó khăn đối với doanh nghiệp. Với Luật Việt Tín chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu về thành lập công ty, chi nhánh – văn phòng đại diện, luôn luôn hy vọng có thể giúp đỡ quý khách thực hiện được các thủ tục một cách dễ dàng.

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty
Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty

Bài viết mới:

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty gồm:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký hoạt động văn phòng đại diện công ty đầy đủ theo thông tin được quy định.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và đầu tư.

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng đăng ký của Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp mở văn phòng đại diện.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang mạng điện tử của Cổng thông tin quốc gia về thành lập doanh nghiệp theo đúng quy trình của pháp luật.

Bước 3: Theo dõi tình trạng hồ sơ:

Nếu hồ sơ không hợp lệ cần phải sửa đổi bổ sung thì chuyên viên Phòng kinh doanh sẽ thông báo cho doanh nghiệp để bạn kịp thời cập nhập, sửa đổi và bổ sung hồ sơ, nộp lại cho Phòng đăng ký kinh doanh.

Nếu hồ sơ hợp lệ thì trong khoảng thời gian từ 03-05 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được Giấy phép theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ đăng ký thành lập văn phòng đại diện của công ty:

1. Thông báo lập văn phòng đại diện theo mẫu quy định.

2. Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập văn phòng đại diện;
3. Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện;

4. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định của người đứng đầu văn phòng đại diện;

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty trên thực tế không hề dễ dàng và đơn thuần như các doanh nghiệp nghĩ, bởi nó có rất nhiều giấy tờ và tài liệu, quy trình thực hiện thủ tục thì phức tạp. Chính vì thế việc bạn cần một đơn vị tư vấn Luật như Luật Việt Tín là rất cần thiết, bởi họ có thể thay mặt đại diện bạn thực hiện mọi thủ tục liên quan. Đặc biệt việc nhờ đến đơn vị tư vấn luật có thể giúp bạn rút ngắn thời gian và chi phí, tránh rủi ro!

Chẳng còn lý do nào để bạn từ chối chúng tôi nữa! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì nhé!

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện công ty
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here