Tổng kết dịch vụ thành lập công ty trong tháng 3

0
3

Trong tháng ba vừa qua, dịch vụ thành lập công ty của Việt Tín đã gặt hái được nhiều thành công hơn dự tính, và cũng như các tháng khác hoạt động, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu dịch vụ thành lập với đủ các loại hình của doanh nghiệp, trong đó vẫn chủ yếu là loại hình trách nhiệm hữu hạn.

Đây là một trong các loại hình vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam, với trách nhiệm nằm trong hữu hạn của số vốn đóng góp sẽ giúp chủ doanh nghiệp an toàn hơn trước các cơ hội và thách thức trong quá trình dẫn dắt doanh nghiệp.

Cũng có một số công ty tư nhân và công ty cổ phần được thành lập tại Việt Tín, nhưng đó là số ít so với loại hình tnhh nêu trên, đơn giản vì loại hình tư nhân là giám đốc hoàn toàn không có tư cách pháp nhân và phải chịu trách nhiệm vô hạn trước toàn bộ các khoản nợ, còn doanh nghiệp cổ phần thì phức tạp trong khâu quản lý lẫn thuế má, hơn nữa dễ dàng nảy sinh các điều không mong muốn.

Chúc các bạn thành công, chúng tôi vẫn còn tiếp tục cung cấp dịch vụ thành lập nên nếu bạn đang muốn start-up an toàn hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

Tổng kết dịch vụ thành lập công ty trong tháng 3
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận