Tư vấn cho một trường hợp muốn thành lập công ty

0
9

Việt Tín chúng tôi vừa khai xuân dịch vụ thành lập công ty với một trường hợp khách hàng tại Hà Nội muốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhưng lại vướng mắc hồ sơ và không biết nên đặt tên như thế nào cho độc đáo và không trùng lặp với các doanh nghiệp trước, chúng tôi đã hoàn thành ký kết hợp đồng với khách hàng này.

Là một trong các nhà tư vấn thành lập công ty lớn trên cả nước, chúng tôi đã tư vấn nhiều trường hợp như khách hàng lần này, và chắc chắn rằng chỉ sau 7 ngày là khách hàng sẽ có con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để nhanh chóng bắt tay vào sản xuất.

Khúc mắc về vấn đề đặt tên cho công ty có lẽ là mấu chốt của vấn đề, thậm chí việc thay đổi loại hình doanh nghiệp còn dễ hơn thay đổi tên công ty, vì tên công ty khi khai sinh ra là đã phải marketing cũng như làm các công việc quảng bá thương hiệu và nhãn hiệu, vì thế nên tên của công ty là quan trọng nhất trong các bước thành lập công ty.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về việc này có thể xem thêm Hướng dẫn thành lập công ty mà chúng tôi đã đăng tải trên trang.

Chúc các bạn thành công !

Tư vấn cho một trường hợp muốn thành lập công ty
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here