Tư vấn công bố mỹ phẩm

0
26

Tư vấn công bố mỹ phẩm – Mỹ phẩm được nhập khẩu nhiều bởi các doanh nghiệp trong nước, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thành thạo việc công bố mỹ phẩm, nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết việc lập hồ sơ cũng như xin giấy phép nhanh chóng tại cơ quan nhà nước, Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm, nhanh gọn nhất và thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp.

Bạn thường vướng mắc các thủ tục hồ sơ công bố mỹ phẩm, Việt Tín có cung cấp dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho việc công bố lưu hành và thuận tiện trong công việc, nhiều đối tác trong và ngoài nước chọn Việt Tín là đơn vị tư vấn chính cho việc công bố các sản phẩm thực phẩmmỹ phẩm của họ.

Nếu bạn cần tham khảo thêm có thể xem công bố mỹ phẩm nhập khẩu, nếu bạn đang ở Hà Nội có thể xem thêm thông tin tại đây: https://viettinlaw.com/dich-vu-cong-bo-my-pham-tai-ha-noi.html hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh: https://viettinlaw.com/dich-vu-cong-bo-my-pham-tai-ho-chi-minh.html

Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm tại Việt Tín
Dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm tại Việt Tín

Hồ sơ công bố mỹ phẩm

Việt Tín sẽ trình bày sơ qua cho quý vị về hồ sơ công bố mỹ phẩm như sau:

1. Đối với mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào việt nam:

  •  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của công ty đứng ra làm công bố lưu hành mỹ phẩm;
  • Bản công thức thành phần của mỹ phẩm;
  • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty Việt nam được quyền phân phối độc quyền mỹ phẩm sau khi được công bố lưu hành
  • Đơn công bố lưu hành mỹ phẩm (do công ty Việt Tín soạn thảo và cung cấp)

2. Đối với mỹ phẩm sản xuất hoặc đóng gói tại Việt Nam:

  • Bản công thức của mỹ phẩm công bố;
  • Bản tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ phẩm và phương pháp thử;
  • Phiếu kiểm nghiệm;
  • Dữ liệu kỹ thuật hoặc dữ liệu lâm sàng để chứng minh những công dụng đặc biệt của sản phẩm (nếu có);
  • Giấy phép sản xuất của nhà máy.

Căn cứ pháp lý

Thông tư  Số:  06/2011/TT-BYT quy định việc quản lý các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước, mỹ phẩm nhập khẩu để lưu thông trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: công bố sản phẩm mỹ phẩm; hồ sơ thông tin sản phẩm; yêu cầu về an toàn sản phẩm; ghi nhãn mỹ phẩm; quảng cáo mỹ phẩm; xuất khẩu, nhập khẩu mỹ phẩm; lấy mẫu mỹ phẩm để kiểm tra chất lượng; kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán, nhập khẩu mỹ phẩm và quyền của người tiêu dùng.

Công bố mỹ phẩm là hoạt động bắt buộc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện nếu muốn kinh doanh bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào, bao gồm cả mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm trong nước. Các doanh nghiệp phải hoàn thành việc công bố mỹ phẩm để lưu hành loại sản phẩm đó trên thị trường.

Hiện nay quy chế công bố mỹ phẩm có nhiều thay đổi, hơn nữa không phải doanh nghiệp nào cũng thành thạo và am hiểu quá trình của hoạt động này, dẫn tới mất nhiều thời gian thậm chí đi sai hướng, gặp nhiều sai sót về mặt pháp lý. Chính vì thế, các công ty luật đã tiến hành tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, trong đó có công ty Luật Việt Tín. Việt Tín là một trong những chuyên gia trong tư vấn công bố mỹ phẩm, đã tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp hoàn thành công bố mỹ phẩm và đi vào hoạt động.

Luật Việt Tín tư vấn, hỗ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết việc lập hồ sơ cũng như xin giấy phép nhanh chóng tại cơ quan nhà nước, cung cấp dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm, nhanh gọn nhất và thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp. Nếu quý vị đang vướng mắc các thủ tục hồ sơ công bố mỹ phẩm thì Việt Tín sẽ tư vấn, giải đáp vướng mắc, giúp quý vị tiết kiệm thời gian cho việc công bố lưu hành và thuận tiện hơn trong công việc kinh doanh của quý vị.  Không quá ngạc nhiên khi nhiều đối tác trong và ngoài nước chọn Việt Tín là đơn vị tư vấn chính cho việc công bố sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm của họ bởi công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tận tâm tận lực hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn cần liên hệ dịch vụ đừng ngần ngại liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí !

Tư vấn công bố mỹ phẩm
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz