Tư vấn công ty 100% vốn nước ngoài

0
0

Việt Nam là một thị trường có tiềm năng đáng để được các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn. Tuy nhiên, việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam không phải ai cũng nắm rõ được. Luật Việt Tín cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

12_1

Theo Luật đầu tư 2014 thì Nhà đầu tư được thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật. Trước khi thành lập tổ chức kinh tế, nhà đầu tư nước ngoài phải có dự án đầu tư, thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định và phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 1. Về tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ:

Nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu vốn điều lệ không hạn chế trong tổ chức kinh tế, trừ các trường hợp sau đây:

 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại công ty niêm yết, công ty đại chúng, tổ chức kinh doanh chứng khoán và các quỹ đầu tư chứng khoán theo quy định của pháp luật về chứng khoán;
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài trong các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa hoặc chuyển đổi sở hữu theo hình thức khác thực hiện theo quy định của pháp luật về cổ phần hóa và chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước;
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài không thuộc quy định nêu trênthực hiện theo quy địn h khác của pháp luật có liên quan và điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

2. Hình thức đầu tư, phạm vi hoạt động, đối tác Việt Nam tham gia thực hiện hoạt động đầu tư và điều kiện khác theo quy định của điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

Đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Tín, quý khách sẽ được hỗ trợ:

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hình thức trực tiếp, điện thoại, email…
 2. Kiểm tra tính pháp lý của các thông tin, hồ sơ mà quý khách hàng cung cấp;
 3. Dựa trên những thông tin mà quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài;
 4. Hỗ trợ quý khách hàng xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 5. Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài giúp quý khách hàng;
 6. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty 100% vốn đấu tư nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền;
 7. Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng;
 8. Nhận và bàn giao kết quả cho quý khách hàng;
 9. Thực hiện hậu mãi sau khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Việt Tín.

Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực đầu tư, Luật Việt Tín luôn cam kết làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Mọi vướng mắc liên quan đến thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín luôn đồng hành trên bước đường kinh doanh của bạn!

 

 

Tư vấn công ty 100% vốn nước ngoài
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz