Tư vấn xin giấy phép quảng cáo ngoài trời cho đơn vị Hồ Chí Minh

0
53

Việt Tín chúng tôi có cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lập hồ sơ xin quảng cáo với kinh nghiệm nhiều năm nên được khách hàng tin yêu sử dụng dịch vụ. Hôm nay phòng giấy phép của văn phòng đại diện Việt Tín tại thành phố Hồ Chí Minh có thông báo tới ban quản trị đã tư vấn cho một khách hàng xin giấy phép quảng cáo ngoài trời cho thực phẩm chức năng thành công.

Doanh nghiệp này đã từng sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại Việt Tín, nay lại sử dụng thêm dịch vụ của chúng tôi nên đã được giảm giá dịch vụ 10% như chúng tôi đã cam kết với khách hàng.

Thông thường để xin được giấy phép quảng cáo cho các sản phẩm nhập khẩu như thực phẩm chức năng chẳng hạn, thì cần phải giấy phép công bố lưu hành sản phẩm mới đủ hồ sơ, vậy nếu doanh nghiệp nào cần xin giấy phép này thì phải có giấy phép công bố nhé !

Chúc các bạn thành công ! Nếu cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

Tư vấn xin giấy phép quảng cáo ngoài trời cho đơn vị Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here