Vài điều về dịch vụ thành lập công ty

0
17

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, trong thời gian qua chúng tôi đã tư vấn rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp thành lập được công ty cho mình qua dịch vụ tư vấn này, chúng tôi đang muốn đẩy mạnh dịch vụ hơn nữa qua việc giảm thời gian triển khai và giảm giá thành, tăng cao chất lượng chuyên môn cũng như tạo điều kiện hơn nữa để dịch vụ tới tận tay của những khách hàng ở xa trung tâm.

Để không bị lỡ dở việc kinh doanh của mình và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bản thân khi khởi nghiệp là điều mà nhiều khách hàng mong muốn khi tìm tới dịch vụ của Việt Tín, vì thế chúng tôi ngày càng ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ mà mình cung cấp, thế nên chúng tôi đã có những giải pháp trọn gói cho các khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp, tất cả có thể được trao đổi qua email để khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, toàn bộ các thông tin liên quan tới doanh nghiệp đều được trao đổi qua điện thoại hoặc email và hoàn thành hồ sơ ngay trong ngày để sao nhanh nhất đăng ký kinh doanh được cho khách hàng hoặc do khách hàng yêu cầu.

Trong những năm gần đây, việc khởi nghiệp của các bạn trẻ gần như là khá nhiều nhưng được bao nhiêu thành công và bao nhiêu thất bại? Thậm chí có những người phải quay lại công việc trước kia để có thể có tiền trang trải cuộc sống mà không thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ kinh doanh của mình. Lý do những người đó không thành công không liên quan gì đến niềm đam mê, mọi thứ đều do họ thiếu kiến thức kinh doanh cần thiết và thiếu niềm tin vào tương lai. Vậy trước khi trở thành một doanh nhân, trước khi vấp ngã thực sự, bạn cần biết những gì và nên tránh những gì. Dưới đây là những điều rất nhiều người từ thành công đến thất bại đã rút ra được. Đọc xong những điều được liệt kê dưới đây mong bạn sẽ chọn được những gì cần thiết để bước tiếp con đường hiện tại hay quay ngang để trở thành một doanh nhân.

  1. Nên quan sát cách một doanh nghiệp hoạt động sẽ có ích cho bạn và công ty của bạn sau này.

Nếu có ý định thành lập doanh nghiệp riêng khi đang là một nhân viên, bạn nên để ý nhiều đến hoạt động của doanh nghiệp mình đang làm việc thay vì cắm cúi làm việc của mình. Bạn có thể hiểu nhiều về cách một doanh nghiệp hoạt động bằng cách đặt câu hỏi, quan sát xung quanh và tìm kiếm những thông tin cần thiết cho việc đặt nền móng cho công ty của riêng mình.Thay vì chỉ chăm chăm nhìn đồng hồ chờ tới hết giờ làm việc thử đặt vấn đề: Lợi nhuận của doanh nghiệp bạn đang làm thế nào? Và với phần lợi nhuận đó họ sử dụng tiền vào việc gì? Họ tạo ra thu nhập định kỳ như thế nào? Họ tìm kiếm khách hàng như thế nào? Sau khi sử dụng tiền vào những việc đấy rồi họ có còn nhiều lãi để tiết kiệm hay vẫn phải xoay vòng vốn?

Hãy lưu giữ những gì mình đang biết từ đó đưa ra những quyết định mới, những phạm vi mới, đầy đủ  hơn về mô hình kinh doanh. Bạn có thể sao chép nguyên những gì bạn thấy được vào công ty mình những cũng có thể thay đổi để phù hợp với mô hình công ty bạn.

  1. Làm việc với sếp nhiều sẽ dạy bạn cách trở thành người sếp thực thụ

Khi bị một người sếp khó tính đối xử hàng ngày với mình  bạn sẽ cảm thấy rất bức xúc. Sau này khi trở thành một doanh nhân, ai cũng mong muốn sẽ mở rộng doanh nghiệp, thuê thêm người làm và từ những trải nghiệm khi làm một nhân viên dưới quyền người  khác bạn sẽ học được cách quản lý mới, thông cảm và cân bằng các yêu cầu của nhân viên. Thấy được những điều bất cập trong việc quản lý và tự mình rút ra được những bài học đã là một thành công lớn của bạn. Con người có thể có sức học tập và bắt chước vô cùng cao, bạn nhìn sếp của mình và dần học được cách định hướng, các hành động, cách phân quyền hiệu quả và cách im lặng khi đang nói chuyện với người có cấp cao hơn mình.

Khi công ty mở rộng hoặc khi mới bắt đầu, khối lượng công việc của bạn rất lớn, thậm chí khổng lồ. Bạn nên biết cách phân chia công việc của mình, xây dựng doanh nghiệp của riêng mình nên biết rõ khả năng của chính mình. Đến khi công việc chồng chất và cần thêm người trợ giúp, nếu không có khả năng quản lý hiệu quả những việc phát sinh khi có thêm nhân sự thì quả thật doanh nghiệp của bạn sẽ là một khối hỗn loạn. Đương nhiên kinh nghiệm quản lý nhân sự không chỉ một hai ngày là sẽ học được nhưng nếu có tính nhạy cảm cao bạn sẽ dàng chiếm được niềm tin của người khác cũng như điều khiển được nhân viên của mình. Hãy cho họ biết rằng, bạn là người sếp tài ba chứ không phải là một người vừa thành lập doanh nghiệp không biết gì.

  1. Biết được những nguyên tắc trong làm việc công sở và đưa mình vào trong nguyên tắc đó để nhạy bén hơn trong quá trình giao tiếp

Mỗi công ty đều có những nguyên tắc làm việc riêng và tuân theo những nguyên tắc đó, bạn sẽ là một tập thể hòa đồng trong công ty. Tuy nhiên, những nguyên tắc đó sẽ giúp bạn có cơ hội củng cố sự sắc bén trong kinh doanh như cách gây ảnh hưởng cho người khác. Đừng dẫm chân lên đồng nghiệp của mình mà vẫn đạt được mục đích. Hãy chắc chắn là bạn biết cách đạt được mục đích của mình mà không dẫm lên chân đồng nghiệp- một thành phần quan trọng trong thành công của doanh nghiệp. Bạn đã bao giờ nói chuyện với những người khó tính nhất công ty, và trong doanh nghiệp bạn, bạn có thể bắt chuyện với bất kỳ người nào mà bạn muốn? Thực chất của công việc mang tính khảo nghiệm này sẽ giúp bạn hình dung được về những tính cách khác nhau mà bạn sẽ gặp phải khi điều hành công ty riêng của mình. Và thậm chí là khi các khách hàng khó chiều đến với bạn, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đối đãi họ một cách chuyên nghiệp và duyên dáng mà không gặp sức ép tâm lý nào.

Đối với những doanh nhân đã gặp thất bại, ý tưởng tự mình làm chủ mang nhiều ý nghĩa tự do hơn là thực tế. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận việc: làm chủ đồng nghĩa bạn sẽ có nhiều tự do hơn, nhưng cũng phải ghánh nhiều trách nhiệm hơn, cô độc và nhiều công việc không tên khác tại văn phòng như lập hóa đơn và đổ mực máy in, những việc mà những người khác sẽ làm cho bạn khi bạn còn là nhân viên của một công ty lớn.

Việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước bao giờ cũng là những điều cần thiết khi mà bạn bắt đầu tự đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nên một “đế chế” của riêng mình. Hãy suy nghĩ liệu mình đã đủ sức đủ thực lực để tự gánh vác một cơ nghiệp hay tiếp tục gắn bó với công  việc hiện tại để tích lũy thêm những kỹ năng cần thiết. Tạo ra một công việc kinh doanh có lợi nhuận là một trong những thách thức lớn nhất đã khiến các doanh nhân bị trì hoãn phải quay trở lại công việc làm thuê trước đây. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng kế hoạch của mình. Hiện nay nhà nước có rất nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mới và những bước liên quan đến thành lập doanh nghiệp cũng đã được nới lỏng hơn rất nhiều. Bạn có thể thử tự kinh doanh những lĩnh vực nhỏ trước khi bỏ ra một lượng vốn lớn để tránh bị thua lỗ.

CHúng tôi đang nỗ lực hết mình vì khách hàng, quý khách muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ ngay tới Việt Tín chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

CHúc các bạn thành công !

Vài điều về dịch vụ thành lập công ty
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar