Vì sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Tín lại rẻ nhất?

0
19

Xin chào các bạn, tôi là Mạnh Nguyễn, nhân viên tư vấn của thương hiệu luật Việt Tín, sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ thành lập công ty của Việt Tín và lý do vì sao chúng tôi luôn rẻ nhất so với tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn luật.

Có rất nhiều các cá nhân hoặc tổ chức muốn khởi nghiệp bằng cách thành lập cho mình một doanh nghiệp mới nhưng lại vướng mắc các thủ tục và hồ sơ, hoặc các bạn hẳn không biết nên bắt đầu từ đâu nên chúng tôi có giải pháp trọn gói cho các bạn, khi bạn muốn tiết kiệm thời gian công sức hoặc đang cần xúc tiến công việc nhanh thì việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ là việc làm sáng suốt. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng nên đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhằm đáp ứng cho bạn tất cả các điều trên.

Dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất?

Các doanh nghiệp khác thường báo giá ảo, tức là báo giá thật rẻ nhằm lôi kéo khách hàng đến với công ty, sau đó lại trở mặt bằng câu trả lời gây khó dễ cho khách hàng, chẳng hạn như ” với giá đó thì bên me chỉ cung cấp một phần dịch vụ được thôi” hoặc những chi phí cho các dịch vụ A,B,C (mà lẽ ra thuộc gói dịch vụ) là phát sinh thêm nên anh/chị phải trả thêm chi phí”… Như vậy, khách hàng nếu không tinh ý sẽ cảm thấy có vẻ như là rẻ nhất nhưng thực tế bạn vẫn phải chi thêm tiền cho các vấn đề khác và không tiết kiệm được thời gian cho mình.

Chúng tôi thì khác, dịch vụ của chúng tôi trọn gói từ lúc tư vấn cho các bạn cho tới khi bạn nhận được con dấu và giấy đăng ký kinh doanh thì thôi, ngoài ra khi dùngn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thêm về thủ tục hồ sơ của thuế và kế toán. Trong vòng 1 năm, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn các thủ tục và các vấn đề khác phát sinh trong quá trình quản trị doanh nghiệp.

Đó là lý do vì sao chúng tôi cam kết là nhà cung cấp dịch vụ giá thành thấp nhất.

Chúc các bạn thành công, muốn thành lập công ty hãy liên hệ ngay tới Luật Việt Tín nhé!

Vì sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Tín lại rẻ nhất?
4.7 (93.33%) 3 votes

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here